Co.opmart Đắk Nông tặng Quỹ Vì người nghèo 100 triệu đồng ở lễ khai trương

Phương Anh Linh

Siêu thị thứ 77 trên cả nước vừa được Saigon Co.opmart khai trương tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông vào ngày 1/7.

Co.opmart Đắk Nông được đầu tư xây dựng với số vốn 70 tỷ đồng với diện tích sử dụng 4.500m2. Tại khu vực tự chọn kinh doanh có hơn 30.000 mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa phẩm, may mặc, đồ dùng gia đình…

Các đại biểu cắt băng chính thức khai trương siêu thị Co.opmart thứ 77 tại Đắk Nông.

Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước,  Co.opmart Đắk Nông sẽ là điểm bán hàng bình ổn giá phục vụ cho người dân tỉnh Đắk Nông và các khu vực lân cận. Với cơ cấu hàng Việt hơn 90%, Co.opmart Đắk Nông sẽ tạo thêm thuận lợi trong việc quảng bá hàng Việt đến người tiêu dùng, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Ông Nguyễn Bốn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ, Co.opmart Đắk Nông đi vào hoạt động sẽ giúp người dân trên địa bàn Gia Nghĩa nói riêng, toàn tỉnh nói chung có thêm một nơi mua sắm hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý và chất lượng tốt.

Saigon Co.op trao tặng 100 triệu đồng cho Qũy Vì người nghèo của tỉnh.

Nhân dịp khai trương, Co.opmart Đắk Nông thực hiện 3 chương trình khuyến mãi lớn, gồm: Giảm giá đến 50% cho hàng trăm mặt hàng nhu yếu phẩm; Tặng hàng trăm phần quà hấp dẫn cho khách hàng mua sắm tại siêu thị và tổ chức rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng hấp dẫn như xe Honda Air Blade 125, tivi Samsung, tủ lạnh Sanyo, bếp điện từ,..

Cũng nhân sự kiện này, Saigon Co.opmart đã tặng Quỹ Vì người nghèo của tỉnh số tiền 100 triệu đồng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet