Cristiano Ronaldo tập luyện với Bồ Đào Nha sau kỳ nghỉ hào nhoáng

Anh Tuấn (lược dịch)

Cristiano Ronaldo đã có buổi tập đầu tiên với đội tuyển Bồ Đào Nha, chưa đầy một tuần trước khi Euro 2016 bắt đầu. Tiền đạo này được nghỉ dài ngày do đã tham dự trận chung kết Champions League.

Ronaldo đã có một kỳ nghỉ ngắn ngày cùng với bạn bè tại đảo Ibiza (Tây Ban Nha), và nhiều ảnh chụp cầu thủ này cùng nhiều người đang liên hoan trên du thuyền sang trọng của mình. Kết quả là Ronaldo đã vắng mặt trong các trận đấu giao hữu của Bồ Đào Nha, trong đó có trận thua 0-1 trước Anh vào tuần trước.

Ronaldo tập luyện cùng đội tuyển Bồ Đào Nha.

Ronaldo đã ghi bàn thắng quyết định trong loạt sút luân lưu 11m trong trận chung kết Champions League, diễn ra chỉ cách ngày khai mạc Euro 13 ngày.

Theo một số nguồn tin, du thuyền riêng của Ronaldo có nhiều phòng ngủ, khu vực ăn uống bên trong và ngoài boong tàu, và có cả quầy bar.

Bồ Đào Nha sẽ gặp Iceland trong trận đấu đầu tiên của Euro 2016. Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Iceland là ông Lars Lagerback đã ngay lập tức chỉ trích Ronaldo và đồng đội Pepe là những kịch sĩ Hollywood.

Ronaldo là niềm hi vọng lớn của Bồ Đào Nha trong kỳ Euro lần này.

“Bồ Đào Nha có trong tay một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới và đồng thời cũng là một diễn viên giỏi”, ông Lagerback nói về Ronaldo. “Trong trận chung kết Champions League trước Atletico Madrid, chúng ta đã thấy Pepe có những hành động khiến anh ta được đóng phim Hollywood”.

Ông Lagerback nói về ý đồ của Pepe để buộc hậu vệ trái Filipe Luis bị đuổi khỏi sân khi anh này giả vờ bị đánh nguội vào mặt.

Các cầu thủ tỏ ra rất tập trung khi Euro 2016 đến gần.

Huấn luyện viên người Thụy Điển cũng chỉ trích FIFA khi đã không dùng công nghệ băng ghi hình để ngăn chặn những vụ việc như trên. 

“Tôi không thích những hành vi chơi xấu đó. Tôi muốn các trọng tài phải được phép xem băng ghi hình sau trận đấu để có hình phạt phù hợp”, ông nói.

Nội dung được thực hiện dựa trên tham khảo nguồn tin từ tờ Mirror, một trang tin đời sống xã hội của Anh. Mirror có một lượng bạn đọc khá lớn trên toàn thế giới nhờ vào tính đa dạng và độc đáo của thông tin mà tờ này xuất bản.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet