CSGT chạy bộ 2km bắt gọn tên trộm xe máy

Hải Ngọc

Ngày 16/4, Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đã bàn giao Phạm Văn Trương (24 tuổi) cho Công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Tên trộm xe máy bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang bắt giữ.

Trước đó, vào khoảng 17h10’ ngày 13/4, khi nhận được tin của Công an tỉnh Lạng Sơn báo có nam thanh niên trộm cắp xe máy đang bỏ chạy về địa phận tỉnh Bắc Giang. Ngay lập tức, một tổ công tác cảnh sát giao thông Bắc Giang đã chốt chặn trên quốc lộ 1A.

Thấy đối tượng điều khiển xe máy Wave màu xanh không biển số, không đội mũ bảo hiểm đúng như thông tin mô tả của Công an tỉnh Lạng Sơn, tổ công ra hiệu lệnh dừng xe, để kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, người này không chấp hành hiệu lệnh mà tiếp tục bỏ chạy.

Chiếc xe máy tang vật 

Không để nam thanh niên này chạy thoát, tổ công tác tiếp tục truy đuổi khoảng 5km. Khi các cảnh sát giao thông Bắc Giang đuổi kịp nghi can thì người này vứt xe máy, chạy bộ vào cánh đồng. Thấy vậy, các cảnh sát tiếp tục chạy bộ truy đuổi khoảng 2km mới khống chế được đối tượng.

Ngay sau khi bị bắt, đối tượng khai nhận là Phạm Văn Trương, đồng thời thừa nhận đã có hành vi trộm xe máy rồi phóng bỏ chạy. Do bị ngã xe trong quá trình bỏ trốn, đối tượng được cảnh sát đưa vào cơ sở y tế băng bó vết thương.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet