CSGT cùng người dân đội nắng dọn thủy tinh vỡ tung tóe trên đường

Hải Ngọc

Tấm kính lớn rơi xuống đường vỡ vụn, tung tóe khắp mặt đường, gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông. Không quản nắng nóng, các chiến sĩ CSGT Đội số 7 tiến hành phân luồng giao thông, dọn dẹp...

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 5/5, tại đường Tố Hữu đoạn gần ngã tư giao cắt với đường Khuất Duy Tiến, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Lực lượng CSGT cùng người dân tiến hành dọn dẹp những mảnh vỡ của tấm kính.

Một số người dân khu vực cho biết, khi đó họ thấy một tấm kính cỡ lớn rơi xuống đường, vỡ tung tóe. Các mảnh vỡ nhỏ sắc nhọn trải khắp đoạn đường dài chừng 10m, trở thành nguy cơ gây tai nạn giao thông, khiến các phương tiện lưu thông qua đây phải tìm cách né tránh.

Ngay lúc đó, tổ công tác của Đội CSGT số 7 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội gồm: trung tá Nguyễn Văn Khánh, thiếu úy Đinh Văn Nguyện và thiếu úy Tạ Văn Cường đang trên đường tuần tra kiểm soát qua khu vực này phát hiện sự việc đã dừng xe, tổ chức thu dọn.

Người dân cùng các chiến sĩ CSGT dọn mảnh vỡ trên đường.

Để đảm bảo an toàn cho mọi người tham gia giao thông, tổ công tác đã dùng xe ô tô của mình đỗ đầu đoạn đường nhiều mảnh thủy tinh để chắn không cho các phương tiện đi vào khu vực nguy hiểm. Tiếp đến, thiếu úy Tạ Văn Cường được phân công hướng dẫn các phương tiện lưu thông qua đoạn đường đầy thủy tinh.

Còn trung tá Nguyễn Văn Khánh và thiếu úy Đinh Văn Nguyện mượn chổi, hót rác từ một công trình xây dựng gần đó, tổ chức quét dọn, thu gọn những mảnh thủy tinh vương vãi.

Chứng kiến hành động đẹp của các chiến sỹ CSGT giữa trời nắng nóng, một số người đi đường cũng dừng xe, hỗ trợ các chiến sỹ quét dọn. Do thủy tinh bắn tung tóe khắp nơi, hồi lâu sau, các chiến sỹ CSGT cùng người đi đường mới dọn sạch, cho vào đầy một thùng sơn loại 20 lít và một bao tải.

Người dân cùng các chiến sĩ CSGT khẩn trương thu dọn mảnh kính vỡ trên đường.
Xe của lực lượng CSGT chắn đoạn đường có tấm kính vỡ, để mọi người tránh nguy hiểm.


Người dân cùng chiến sĩ CSGT đưa mảnh vỡ của tấm kính vào đúng nơi quy định.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet