CSGT cứu nam thanh niên có biểu hiện không bình thường suýt bị tàu hỏa đâm

Tân Trường

Khi đoàn tàu đang chạy đến, một nam thanh niên điều khiển xe máy vẫn cố tình vượt qua, bất chấp nguy hiểm. Nhưng rất may các chiến sĩ CSGT đã ngăn chặn kịp thời và đưa nam thanh niên này về nhà...

Ngày 25/10 Đội CSGT số 14 – Phòng CSGT đường bộ - đường sắt – Công an TP Hà Nội nhận được thư cảm ơn của bác Đỗ Văn Mão (51 tuổi, ở Yên Khánh, Ninh Bình) về việc các chiến sĩ CSGT của đội đã giúp gia đình tìm được Đỗ Văn Điệp (26 tuổi) là con trai bác Mão bị lạc cách đây 2 ngày.

Nam thanh niên được các chiến sĩ CSGT giúp đỡ.

Trước đó, khoảng 11h ngày 24/10, khi đoàn tàu SE5 từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh chuẩn bị đi qua nút giao Linh Đàm - Giải Phóng, Hà Nội, nhân viên đường sắt đang kéo rào chắn thì đột nhiên một thanh niên bất chấp nguy hiểm cứ đòi đi xe máy qua.

Thấy vậy, tổ công tác Đội CSGT số 14 đã lao ra chặn người điều khiển chiếc xe máy mang BKS 35F8 - 0735 lại. Nhận thấy người điều khiển xe là Đỗ Văn Điệp có biểu hiện không bình thường, liên tục nhận mình là vĩ nhân có sứ mệnh giải cứu thế giới, tổ công tác đã chủ động mời thanh niên về chốt làm việc.

Bố nam thanh niên đến nhận người con trai về.

Qua quá trình nói chuyện, tổ công tác đã khôn khéo lấy đựoc số điện thoại của bác Đỗ Văn Mão bố đẻ Điệp để làm rõ thông tin. Được biết, anh Đỗ Văn Điệp bị tai nạn giao thông đầu năm 2015, sau đó có biểu hiện không bình thường, hay bỏ nhà ra đi.

Cách đây 3 ngày, khi gia đình không để ý, anh Điệp đã lấy xe máy bỏ đi đâu không rõ làm bố đẻ và gia đình đi tìm lên tận Thái Nguyên, Vĩnh Phúc...  Sau khi tiếp nhận thông tin, tổ công tác đã báo cáo đơn vị và chủ động liên hệ bác Đỗ Văn Mão đón con về.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet