CSGT đưa học sinh ngủ quên trên xe khách về nhà

Tiến Dũng

Đội CSGT số 4- Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội cho biết đang đưa nam học sinh quê ở Thanh Hóa ngủ trên xe khách từ Nghệ An ra Hà Nội về nhà.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 21/7, thiếu úy Nguyễn Văn Khoái – Đội CSGT số 4 đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Đại Cồ Việt-Giải Phóng thì phát hiện một em học sinh đi qua với dáng vẻ mệt mỏi và lo sợ.

Các chiến sĩ CSGT đang sẵn sàng đưa em Vinh lên xe khách về nhà.
Thấy vậy, thiếu úy Khoái đã tiến gần hỏi han tình hình thì được biết em tên là Trương Văn Vinh (14 tuổi, ở Đội 2, thôn Xuân Đài, xã Lộc Tân, Hậu Lộc, Thanh Hóa). Em cho biết mình đi đến nhà bác ở Nghệ An chơi sau đó bắt xe về Thanh Hóa. Nhưng trên xe  em đã ngủ quên và xuống xe ở bến xe Giáp Bát - Hà Nội từ ngày 20/7.

Nghe em Vinh nói như vậy, thiếu úy Khoái đã xin ý kiến BCH Đội CSGT số 4. Được sự đồng ý của BCH Đội CSGT số 4, thiếu úy Khoái đã đưa em Vinh về trụ sở để em nghỉ ngơi cũng như ăn uống cho lại sức, đồng thời xác minh về quê quán nhân thân của em Vinh để giúp đỡ em về với gia đình.

Chiều nay (22/7), BCH Đội CSGT số 4 đã cử các chiến sĩ liên hệ đưa em Vinh lên đúng xe khách để về quê trở về với gia đình.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet