CSGT dùng xe ô tô chuyên dụng đưa bà bầu đi đẻ

Hải Ngọc

Chị Hường cùng chồng đến đăng ký xe tại Đội CSGT Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội thì lên cơn đau chuyển dạ. Chị đã được cán bộ tổ đăng ký xe kịp thời đưa đi đẻ.

Vào khoảng 11h ngày 30/10, chị Nguyễn Thị Hường (38 tuổi, ở tại Đông Trạch, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội) cùng chồng đến đăng ký xe tại Đội CSGT Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Chị Hường được cán bộ tổ đăng ký xe đưa ra xe ô tô chuyên dụng.

Mặc dù vào thời điểm đó, người đến đăng ký xe rất đông, nhưng đại úy Lê Thị Thảo – Tổ trưởng – Tổ đăng ký xe thấy chị Hường mang bầu đi lại khó khăn nên nói với mọi người thông cảm, nhường chị bấm số trước.

Chiến sĩ CSGT tổ đăng ký xe đưa chị Hường lên xe ô tô cảnh sát.

"Tuy nhiên, ngay sau đó, chị Hường nhăn mặt kêu đau bụng, đứng không vững nên tôi đã để chị ngồi xuống ghế nghỉ ngơi, hỏi han. Trước biểu hiện ngày càng rõ ràng của cơn chuyển dạ, ngay lập tức tôi cùng với thiếu uý Phạm Huy Hà đưa chị ra xe ô tô tuần tra kiểm soát chuyên dụng của đơn vị đưa chị Hường vào Bệnh viện Nông Nghiệp gần đó để kịp sinh", đại uý Lê Thị Thảo nhớ và kể lại.

Chị Hường được chiến sĩ CSGT tổ đăng ký xe đưa vào bệnh viện.

Các bác sĩ Bệnh viện Nông Nghiệp cho biết, nhờ được đưa đến bệnh viện kịp thời nên đã bảo đảm an toàn sức khở cho cả sản phụ và thai nhi.

Trong lúc được theo dõi để chờ sinh tại BV, chị Hường cùng gia đình đã hết sức cảm động, không ngớt lời cảm ơn trước tinh thần làm việc chu đáo và sự nhiệt tình giúp đỡ của các cán bộ chiến sỹ công an.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet