CSGT giúp nam sinh ĐH Công Nghiệp nhận lại tài sản hơn 20 triệu

Sông Mã

Do sơ ý trong lúc lưu thông trên đường từ Pháp Vân về Giải Phóng, anh Tuấn đã đánh rơi một túi xách bên trong có chiếc máy tính xách tay trị giá 20 triệu đồng. Ngay sau đó, các chiến sĩ CSGT Thủ đô trả lại người đánh rơi.

Đội CSGT số 14 – Phòng CSGT đường bộ - đường sắt – Công an TP Hà Nội vừa cho biết, đã bàn giao cho anh Nguyễn Anh Tuấn (21 tuổi, ở xóm Mới, thôn Đồng Hậu, xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, Thái Bình, hiện là SV Đại học Công nghiệp Hà Nội) – người đánh rơi một túi xách bên trong có chiếc máy tính xách tay trị giá 20 triệu đồng và tiền mặt.

Tài sản của anh Tuấn bị đánh rơi và được các chiến sĩ CSGT nhặt được.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 1/12, tổ công tác Đội CSGT số 14 đang làm việc tại chốt Pháp Vân - Giải Phóng, Hà Nội đã nhặt được một chiếc túi xách đánh rơi trên đường. Bên trong chiếc túi xách có một máy tính xách tay, nhiều giấy tờ tuỳ thân và số tiền 5 triệu đồng.

Ngay sau đó, tổ công tác đã liên hệ được với chủ nhân của số tài sản trên là anh Nguyễn Anh Tuấn (21 tuổi, ở xóm Mới, thôn Đồng Hậu, xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, Thái Bình là SV Đại học Công nghiệp Hà Nội) đến để nhận lại tài sản.

Chiến sĩ CSGT trả lại tài sản cho anh Tuấn.

Đến trụ sở Đội CSGT số 14 nhận lại tài sản, anh Tuấn cho biết, khi đó, điều khiển xe máy đi từ Pháp Vân về Giải Phóng. Đi qua Pháp Vân, do sơ ý, anh đã đánh rơi một túi xách tay chứa các tài sản này.

Khi phát hiện bị mất tài sản anh Tuấn rất buồn bã, nhưng khoảng 20 phút sau, anh Tuấn nhận được điện thoại của tổ công tác đến để xác minh nhận lại.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet