CSGT Hà Nội đưa cụ bà gần 90 tuổi bị lạc đường về nhà

Tiến Anh

Đội CSGT số 5 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội vừa giúp bà cụ gần 90 tuổi bị lạc đường tìm thấy người thân an toàn.
Các chiến sĩ CSGT giúp đỡ cụ bà.

Trước đó, vào khoảng 9h ngày 26/6 khi đang làm nhiệm vụ tại nút ngã tư Nguyễn Sơn - Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội, tổ công tác Đội CSGT số 5 phát hiện cụ già loạng choạng đi qua đường đã kịp thời tới giúp đỡ.

Vào thời điểm đó, các chiến sĩ tổ công tác Đội CSGT số 5 thấy cụ già sắp bị ngã ra đường vì mệt nên tới đỡ kịp. Nhìn thấy trên tay cụ già có gói thịt, phán đoán cụ vừa đi chợ về nên các chiến sĩ CSGT đưa cụ qua đường và hỏi địa chỉ để đưa cụ về, nhưng cụ không nhớ nổi địa chỉ và có biểu hiện lẫn trí nhớ.

Đưa cụ bà lên xe để người thân đưa về nhà an toàn.

Tổ công tác đã đưa cụ già vào nghỉ nơi thoáng mát để cụ trấn tĩnh nhưng vẫn không nhớ địa chỉ nhà. Khoảng 30 phút sau bằng các biện pháp nghiệp vụ tổ công tác đã liên hệ được với 1 người cháu gái cụ và đựoc biết cụ bà tên là Nguyễn Thị Chung (84 tuổi đang ở cùng con trai ở 264 Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội) cách khu vực bị lạc hơn 2km.

Chỉ ít phút sau, anh Trần Văn Định là con cụ Chung đã có mặt tại chốt giao thông đón mẹ về và cho biết sáng cùng ngày cụ Chung đi chợ gần nhà nhưng vì lúc nhớ, lúc quên nên đã đi lạc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet