CSGT Hà Nội tóm gọn kẻ cướp ví của khách nước ngoài

Tân Trường

Đội CSGT số 1, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP Hà Nội vừa cho biết đã bàn giao một nam thanh niên cướp tài sản cùng tang vật cho cơ quan công an có thẩm quyền tiến hành điều tra, xử lý.
Tang vật vụ cướp

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 18/11, tổ công tác Đội CSGT số 1 đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến phố Phan Đình Phùng, phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm.

Thấy vậy, tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để xử lý vi phạm nhưng nam thanh niên không chấp hành mà quay đầu xe bỏ chạy. Trước dấu hiệu bất thường khi trên tay nam thanh niên này có cầm theo một ví da màu tím, tổ công tác đã lập tức triển khai đội hình chặn giữ.

Các chiến sĩ CSGT bàn giao tài sản lại cho người bị mất.

Mặc dù đối tượng quyết liệt bỏ chạy nhưng tổ công tác đã truy đuổi, khống chế và quật ngã đối tượng ngay trên phố. Qua kiểm tra ban đầu, nam thanh niên không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ nào liên quan đến chiếc xe máy hiệu Attila mang BKS 29S6-0251 đang điều khiển.

Trong ví da màu tím đối tượng cầm theo có số tiền 1 triệu đồng, visa, ảnh và nhiều giấy tờ của một người nước ngoài. Qua xác minh nóng và nguồn tin từ quần chúng nhân dân, tổ công tác được biết có một vụ cướp giật vừa xảy ra trên phố Hàng Thiếc.

Tổ công tác đã phối hợp với một số đơn vị công an phường trên địa bàn làm rõ có một người nước ngoài là nạn nhân của vụ cướp. Nạn nhân đang trình báo tại Công an phường Hàng Gai.

Tổ công tác đã đưa nam thanh niên cùng chiếc ví có liên quan về Công an phường Hàng Gai. Qua đối chiếu, thông tin về những giấy tờ và tài sản trong chiếc ví trùng với khai báo của vị khách nước ngoài. Vụ việc sau đó đã được bàn giao cho Công an phường Hàng Gai tiếp tục xác minh làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet