CSGT Hà Nội trả lại 70 triệu đồng cho người đánh rơi

Tiến Dũng

Đang trên đường đi làm nhiệm vụ, các chiến sĩ CSGT nhặt được 70 triệu đồng của người đánh rơi và sau đó đã liên hệ người bị mất để trả lại.

Đội CSGT số 2 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội vừa cho biết, các chiến sĩ cảnh sát của đơn vị mới trả lại một số tiền lớn cùng nhiều giấy tờ khác cho người bị đánh mất.

Các chiến sĩ CSGT nhặt được cặp và số tiền của người đánh rơi.

Trước đó, vào khoảng 10h5’ ngày 9/9, đang trên đường ra thay ca trực tại cổng BV Xanh Pôn ở ngã tư Trần Phú - Chu Văn An, Hà Nội tổ công tác Đội CSGT số 2 gồm: Đại uý Đào Bảo Ngọc và thiếu uý Đoàn Văn Tú nhặt được một chiếc cặp màu đen.

Tiến hành kiểm tra bên trong, các chiến sĩ thấy có một bọc tiền và có giấy tờ tuỳ thân mang tên Hoàng Văn Đức (SN 1989 ở Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội). Ngay sau đó, các chiến sĩ tổ công tác liền báo về với chỉ huy đơn vị.

Số tiền và các giấy tờ tùy thân của người đánh rơi được các chiến sĩ CSGT trả lại.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đại uý Nguyễn Tuấn Cường đã tìm cách liên hệ được với anh Đức. Liên hệ được với anh Đức thì người này cho biết, khi đó đi lấy tiền hàng khoảng 70 triệu đồng của công ty. Nhưng trên đường thì đánh rơi lúc nào không biết. Đang trong lúc hoang mang chưa biết giải trình với công ty ra sao thì anh Đức nhận được thông báo của CSGT.

Sau khi xác minh làm rõ những thông tin anh Đức cung cấp, tổ công tác đã tiến hành bàn giao số tài sản cho anh Đức. Gia đình anh Đức vô cùng cảm kích cho biết, số tiền 70 triệu là tài sản vô cùng lớn của gia đình, nếu phải đền cho công ty sẽ phải vay mượn một thời gian dài.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet