CSGT Hà Nội "xắn tay" thu dọn bùn, đất trên đường

Sông Mã

Các chiến sĩ Đội CSGT số 5 vừa phân luồng cảnh báo người dân, vừa huy động xẻng, sọt từ các đơn vị gần đó để dọn dẹp đống đất trả lại mặt bằng trên đường.

Vào khoảng 6h ngày 31/8, tổ công tác Đội CSGT số 5 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội đang trên đường làm nhiệm vụ thì phát hiện vệt đất bùn kéo dài ngay đầu tuyến quốc lộ 5 giáp với đường Nguyễn Văn Cừ.

CSGT Hà Nội
Vết đất kèo dài trên đường.

Ngay sau khi phát hiện sự việc như vậy, không ngần ngại,các chiến sĩ CSGT Đội số 5 gồm trung úy Nguyễn Hải Linh, Nguyễn Huy Hiệp, Nguyễn Ngọc Tú và Thiếu úy Nguyễn Văn Tuấn đã khẩn trương lập chốt cảnh báo cho người dân lưu thông qua được biết để tránh và tiến hành thu dọn số bùn đất nói trên.

CSGT Hà Nội
Các chiến sĩ CSGT dùng xẻng gom đất lại thành đống rồi mang đi đổ đúng vị trí.
Trong lúc chờ công nhân vệ sinh môi trường của Urenco Long Biên có mặt, theo đúng thẩm quyền một mặt tổ công tác CSGT phân luồng cảnh báo người dân, mặt khác huy động xẻng, sọt từ các đơn vị gần đó để dọn dẹp đống đất trả lại mặt bằng an toàn cho tuyến đường”.
CSGT Hà Nội
Các chiến sĩ CSGT tiến hành gom đất rơi trên mặt đường.

Vệt đất bùn kéo dài khoảng 50m từ công trình cầu vượt ngã tư đầu QL5 cho đến khu vực cầu chui hướng đi nội thành Hà Nội rất nguy hiểm và trơn trượt. Phải mất gần 1h đồng hồ các chiến sĩ CSGT mới dọn dẹp xong trả lại mặt bằng an toàn cho tuyến đường trước giờ cao điểm người dân đi làm.

CSGT Hà Nội
Vết đất đổ xuống đường khiến người tham gia giao thông gặp nhiều khó khăn.
CSGT Hà Nội
Người dân cảm kích trước hành động của các chiến sĩ CSGT.
CSGT Hà Nội
Mặt đường như thế này dễ xảy ra tai nạn.
CSGT Hà Nội
CSGT Hà Nội
CSGT Hà Nội

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet