CSGT lấy thân che cho tài xế taxi bị côn đồ hành hung

Tân Trường

Sau va chạm, phụ xe ô tô tải đã đánh lái xe taxi và có hành vi đập phá xe. Ngay lúc đó, trung uý Thái Huy Văn phát hiện ra vụ việc đã kịp thời ngăn cản, khống chế hành vi côn đồ.

Đội CSGT số 14, Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội vừa cho biết, trong quá trình làm nhiệm vụ 2 chiến sĩ của đơn vị đã lấy thân mình che cho người dân để ngăn chặn một vụ côn đồ hành hung lái xe taxi trên địa bàn.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Trước đó vào khoảng 18h10’ ngày 23/8, tại đường Giải Phóng, đối diện chùa Pháp Vân, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe ô tô tải mang BKS: 29C-362.69 và xe taxi BKS 29A-081.70.

Sau va chạm, phụ xe ô tô tải là Phạm Kiên Cường (29 tuổi, ở Thanh Trì, Hà Nội) đã đánh lái xe taxi và có hành vi đập phá xe. Ngay lúc đó, trung uý Thái Huy Văn, chiến sĩ Đội CSGT số 14 đi làm về đơn vị phát hiện ra vụ việc đã kịp thời ngăn cản, khống chế hành vi côn đồ của Cường.

Tài xế  taxi này bị hành hung sau khi bị va chạm.

Cùng lúc đó, thượng uý Đặng Quỳnh làm nhiệm vụ tại chốt Pháp Vân - Giải Phóng đã có mặt tại nơi xảy ra vụ va chạm, hỗ trợ đồng chí Văn bảo vệ tính mạng cho lái xe taxi là anh Lê Hồng Phúc (31 tuổi, ở Phú Thọ) và phối hợp với người dân đưa lái xe đi cấp cứu.

Trong lúc người dân tập trung đông, bức xúc về hành vi của phụ xe tải, lái xe tải là anh Nguyễn Mạnh Linh (29 tuổi, ở Yên Phú, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội) đã đưa xe ra đi khỏi hiện trường.

Hai đồng chí Thái Huy Văn và Đặng Quỳnh đã khống chế được phụ xe và đưa về CA phường Hoàng Liệt để giải quyết, giải tán đám đông gây ùn ứ giao thông.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet