CSGT ngồi vắt vẻo yên xe máy, nghe điện thoại, bên vệ đường

Hồng Chuyên

Infonet -Hình ảnh người đàn ông mặc sắc phục CSGT- Công an Hà Nội ngồi vắt vẻo yên xe máy nghe điện thoại gây chú ý cho rất nhiều người dân qua đường. Tư thế, tác phong của người đàn ông này đang làm "xấu" hình ảnh CSGT và khiến người dân qua lại có cái nhìn "thiếu thiện cảm".

Sau loạt bài "Hình ảnh CSGT qua "camera" của người dân", trên đường công tác, phóng viên Infonet cũng đã chứng kiến và ghi lại được hình ảnh một người đàn ông mặc sắc phục CSGT- Công an Hà Nội không đội mũ, ngồi vắt vẻo, trên yên xe máy nghe gọi điện thoại rất lâu. Tư thế, tác phong không phù hợp với bộ trang phục CSGT mang trên người, không phù hợp với cẩm nang "quy tắc ứng xử của công an Hà Nội ban hành với CSGT". 

CSGT ngồi vắt vẻo yên xe máy, nghe điện thoại, bên vệ đường - ảnh 1
Hình ảnh người đàn ông mặc trang phục CSGT- Công an Hà Nội vắt vẻo yên xe, "buôn" điện thoại


Nơi phóng viên Infonet ghi hình tại vỉa hè đường, trước cửa điểm rửa xe ô tô xe máy, gần các quán cafe, trên đường Cổ Bi thuộc địa phận Huyện Gia Lâm- Hà Nội. Đây là khu trung tâm huyện Gia Lâm, có rất đông người qua lại. Những người dân qua đây đều tỏ thái độ thiếu thiện cảm với người mặc sắc phục CSGT này. Qua thông tin ban đầu, biển tên và trang phục ghi Lê Anh Quang, cấp bậc trung úy.

Phóng viên Infonet sẽ tiếp tục xác minh chi tiết sự việc và thông tin đến bạn đọc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet