CSGT nhảy xuống ruộng khống chế đối tượng vận chuyển ma túy

Tiến Anh

Khi tổ công tác đang yêu cầu kiểm tra thì Quyền liền mở cửa nhảy xuống khu ruộng ven đường và tháo chạy. Thấy dấu hiệu bất thường, các chiến sĩ của tổ công tác đã nhảy xuống ruộng đuổi theo khống chế Quyền.

Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an tỉnh Bắc Giang vừa cho biết, đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Quyền (23 tuổi, ở Từ Sơn, Bắc Ninh) cho Phòng Cảnh sát Ma túy công an tỉnh, để làm rõ hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Đối tượng Quyền bị các chiến sĩ CSGT Công an tỉnh Bắc Giang bắt.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 6/5, trong lúc làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, tổ tuần tra giao thông của Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang do đại úy Hoàng Anh Tuấn phụ trách phát hiện taxi biển số Bắc Ninh vi phạm luật giao thông nên yêu cầu dừng xe xử lý.

Tang vật của đối tượng Quyền (Ảnh cơ quan công an cung cấp).

Vào thời điểm dừng xe để xử lý hành chính, ngoài tài xế, trên xe còn có hai hành khách là Quyền và Nguyễn Đình T (23 tuổi, ở Từ Sơn, Bắc Ninh). Khi tổ công tác đang yêu cầu kiểm tra thì Quyền liền mở cửa nhảy xuống khu ruộng ven đường và tháo chạy. Thấy dấu hiệu bất thường, các chiến sĩ của tổ công tác đã nhảy xuống ruộng đuổi theo khống chế Quyền.

Khi khống chế được đối tượng, tổ công tác tiến hành kiểm tra và thu giữ trên cánh cửa sau của xe taxi có 131 viên nén nghi là ma túy tổng hợp và 1 túi nilon bên trong đựng tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.

Vụ việc đang được cơ quan Công an tỉnh Bắc Giang điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet