CSGT rượt đuổi xe chở gỗ lậu

Trương Hoa

Công an TP.Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) vừa bắt một xe ô tô 12 chỗ chở gỗ lậu tại đoạn đường Mai Thúc Loan, xã Thạch Đồng, huyện Thạch Hà.
Xe chở gỗ lậu bị lực lượng cảnh sát bắt giữ

Sáng 8/4, thượng úy Trần Xuân Hà, CSGT Công an TP. Hà Tĩnh cho biết, vào khoảng 6h30, đội tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Mai Thúc Loan đoạn qua xã Thạch Đồng, phát hiện xe ô tô 12 chỗ mang BKS 29N – 8506 có dấu hiệu khả nghi.

Ngay lập tức lực lượng cảnh sát đã ra hiệu lệnh yêu cầu lái xe dừng để kiểm tra. Tuy nhiên, lái xe không những không chấp hành mà còn cố tình bỏ chạy. Ngay lập tức lực lượng CSGT đã đuổi theo để bắt giữ.

Trong quá trình truy đuổi, xe ô tô 12 chỗ đã lạng lách, chèn ép không cho lực lượng CSGT vượt lên để thực hiện nhiệm vụ.


Sau thời gian dài rượt đuổi, đến tỉnh lộ 27 đoạn qua xã Thạch Lạc, huyện Thạch Hà thì lực lượng CSGT mới khống chế được xe khách nói trên.

Qua kiểm tra, lực lượng CSGT phát hiện, chiếc xe 12 chỗ ngồi đã được tháo toàn bộ ghế sau để vận chuyển gỗ. Toàn bộ 28 khúc gỗ, kích thước 20x20cm đều không có giấy tờ hợp lệ.

Tại cơ quan công an, chủ xe Phạm Thị Giang (SN 1975, trú tại khối phố Tuy Hòa, Thạch Linh, TP. Hà Tĩnh) khai nhận, số gỗ này được mua gom không có nguồn gốc, giấy tờ được vận chuyển từ huyện Hương Khê. Sau đó tập kết về nhà Phạm Thị Giang và từ đây số gỗ lậu này được vận chuyển đi tiêu thụ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet