CSGT Thủ đô kịp thời cứu cô gái định nhảy cầu Long Biên tự tử

Tân Trường

Nguyên nhân khiến V. có hành động dại dột là do cuộc sống gặp nhiều vướng mắc và khó khăn dẫn đến cháu V. có suy nghĩ tiêu cực.

Trung tá Thiều Mạnh Ngọc - Đội trưởng Đội CSGT số 1 – Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP Hà Nội vừa cho biết, đơn vị mới nhận được thư cảm ơn của anh B.V.G. (52 tuổi ở Cầu Giấy, Hà Nội) về việc cán bộ, chiến sĩ đơn vị đã kịp thời cứu được con gái anh là cháu B.T.K.V. (26 tuổi) khỏi suy nghĩ dại dột tìm đến cái chết bằng cách nhảy cầu Long Biên.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Trước đó, vào chiều 23/10, trong quá trình tuần tra trung tá Thiều Mạnh Ngọc nhận được tin báo có một cô gái trẻ đi bộ lên cầu Long Biên, Hà Nội và chọn chỗ nước xiết trèo qua lan can định nhảy xuống sông.

Nhận được tin báo, trung tá Thiều Mạnh Ngọc đã chỉ đạo tổ công tác ứng trực tại đơn vị bằng mọi phương tiện kể cả chạy bộ nhanh chóng tiếp cận hiện trường. Khi tổ công tác có mặt tại khu vực qua bãi giữa trên cầu Long Biên phát hiện không chỉ có chị B.T.K.V. đang khóc lóc trên lan can cầu mà còn một cô gái trẻ khác.

Ngay sau đó, tổ công tác phối hợp cùng quần chúng nhân dân đưa được 2 cô gái an toàn về trụ sở đơn vị. Sau khi liên lạc được với anh B.V.G. tổ công tác đã làm các thủ tục để gia đình đoàn tụ.

Anh G. cho biết, cô gái trẻ đi cùng con gái anh chính là cháu họ. Nguyên nhân khiến cháu V. có hành động dại dột là do cuộc sống gặp nhiều vướng mắc và khó khăn dẫn đến cháu V. có suy nghĩ tiêu cực.

Được các đồng chí CSGT khuyên nhủ thêm cháu V. đã hiểu ra và hứa về đoàn tụ cùng gia đình không có những suy nghĩ và hành động dại dột.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet