CSGT Thủ đô trả lại ví tiền nhặt được của người bán rau

Tiến Dũng

Tổ công tác Đội CSGT số 14 nhặc được chiếc ví của người bán rau bị rơi trong đó có gần 6 triệu đồng và nhiều giấy tờ khác. Sau khi tiến hành xác minh tổ công tác đã trao trả lại nguyên vẹn cho anh Hạnh.

Đội CSGT số 14 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội vừa cho biết, sau khi xác minh đơn vị đã trao trả tài sản bị mất của anh Trần Văn Hạnh (38 tuổi, ở thôn Đào Xá, xã Thắng Lợi, huyện Thường Tín, Hà Nội) là một chiếc ví, một điện thoại và một cuốn số ghi chép nhiều thông tin quan trọng.

Anh Hạnh nhận lại tài sản từ tay các chiến sĩ CSGT.

Trước đó, vào khoảng 11h30’ ngày 10/6, Tổ công tác Đội CSGT số 14 gồm thượng uý Nguyễn Thành Quang, trung tá Trương Văn Quang và đại uý Nguyễn Văn Thành làm nhiệm vụ trên đường Giải Phóng có nhặt được số tài sản trên của anh Hạnh cùng số tiền hơn 5,5 triệu đồng. Qua xác minh, tổ công tác đã liên hệ được với anh Hạnh để bàn giao số tài sản trên.

Nhận lại tiền từ các chiến sĩ CSGT anh Hạnh cho biết anh đang đi bán rau từ đường Giải Phóng về Cầu Giấy thì rơi điện thoại, chiếc ví cùng quyển sổ ghi chép nợ của khách hàng ... Sau khi về nhà, biết được đã mất số tài sản trên, gia đình anh rất buồn và không hy vọng sẽ tìm lại được.

Theo anh Hạnh, khi nhận lại nguyên vẹn số tài sản đã mất, anh đã vô cùng xúc động và viết thư cảm ơn các chiến sĩ CSGT Công an TP Hà Nội

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet