CSGT thu dọn ớt bột, hạt tiêu hạt vương vãi trên đường

Tiến Dũng

Sau khi nhận định tình hình, một mặt tổ công tác vừa nhanh chóng gỡ hai xe máy và ô tô dính vào nhau, vừa phân luồng và đưa những người bị cay mắt do ớt bột và hạt tiêu bay vào qua đoạn đường tắc an toàn.
Chiến sĩ CSGT thu dọn ớt bột đổ trên đường nhựa.

Vào khoảng 16h15’ ngày 18/9, tại khu vực nút giao phía Bắc cầu Chương Dương đi Bát Tràng, quận Long Biên, Hà Nội đã xảy ra một tai nạn giao thông hi hữu giữa chiếc xe máy mang BKS: 89H7 – 4083 với xe ô tô mang BKS: 30E - 201.24.

Vụ tai nạn đã sớm được giải quyết để thông đường nhưng sau khi chui vào gầm xe ô tô, toàn bộ số ớt bột và hạt tiêu vận chuyển trên xe bất ngờ văng ra đường. Số ớt bột, hạt tiêu này theo gió bay thẳng vào mắt người đi đường khiến nhiều người bị cay mắt phải dừng xe đột ngột.

Chiến sĩ CSGT khẩn trương thu dọn ớt bột bị đổ.

Đoạn nút giao thông đi Bát Tràng bị ách tắc nghiêm trọng. Ngay sau khi nhận được thông tin tổ công tác Đội CSGT số 5 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Công an TP Hà Nội gồm: Đại úy Lê Thanh và trung úy Nguyễn Sỹ Mạnh trực đầu cầu Chương Dương đã kịp thời có mặt giải quyết sự cố.

Sau khi nhận định tình hình, một mặt tổ công tác nhanh chóng gỡ hai xe máy và ô tô dính vào nhau, một mặt phân luồng và đưa những người bị cay mắt do ớt bột và hạt tiêu bay vào qua đoạn đường tắc an toàn.

Để đảm bảo an toàn cho mọi người, trung úy Nguyễn Sỹ Mạnh đã phải huy động nhiều xô nước của các nhà dân gần đó cho ớt bột và hạt tiêu không bay không bay vào mắt người dân. Khoảng 15 phút xử lý sự cố hi hữu trên, nút giao thông phía Bắc cầu Chương Dương mới được thông suốt.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet