CSGT trả lại xe SH cho người phụ nữ "bỏ" bên đường

Tân Trường

Đội CSGT số 3, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP Hà Nội vừa cho biết đơn vị đã làm thủ tục bàn giao xe Honda SH trị giá gần 200 triệu cho chủ nhân phương tiện.

Trước đó, vào đêm 15/11, tổ công tác Đội CSGT số 3 đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát lưu động trên các tuyến phố, qua nút giao thông Thái Hà- Tây Sơn đã phát hiện một xe Honda SH mang BKS 29C1-074.63 để dưới đường. Tổ công tác tiếp tục tuần tra lưu động trên địa bàn, khoảng 20 phút sau quay lại vẫn thấy chiếc xe SH 29C1-074.63 dựng ở đó.

Các chiến sĩ CSGT trả lại xe SH cho chủ nhân.

Lúc này, tổ công tác làm nhiệm vụ tại vị trí trên đến 23h30' nhưng vẫn không thấy ai đến lấy xe. Cảnh sát đã hỏi người dân quanh đó nhưng không ai biết chủ xe là ai, sau đó tổ công tác đưa xe về trụ sở Đội CSGT số 3.

Qua xác minh trên hệ thống đăng ký xe thì cảnh sát biết được chủ xe là chị Trịnh Thị Kim Hiền (47 tuổi, ở số 1A Ngô Quyền, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Qua số điện thoại của công an phường sở tại, CSGT đã liên hệ với chị Hiền, đồng thời yêu cầu chị mang các loại giấy tờ cần thiết lên trụ sở Đội CSGT số 3 để làm thủ tục nhận lại phương tiện.

Ngày 16/11, khi đến trụ sở Đội CSGT số 3 nhận lại chiếc xe chị Hiền cho biết: “Khi đang lưu thông qua đường Thái Hà thì tụt huyết áp, chóng mặt không đi được nữa, tôi đã dựng xe lại và bắt taxi đến bệnh viện để khám chữa. Sau đó, tôi đi tìm xe nhưng không thấy, tưởng rằng đã mất. Trong lúc đang hoang mang thì được CSGT gọi điện báo cho tôi. Tôi thấy rất vui mừng vì CSGT đã tìm được tài sản giúp tôi”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet