CSGT xử lý vết dầu loang giữa trời nắng 40 độ C

Tiến Anh

Vết dầu loang kéo dài hàng chục mét gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Các chiến sĩ CSGT đã trưng dụng nhiều xe cát để trực tiếp xử lý, đồng thời ra tín hiệu khẩn cấp ở các hướng đường đi qua ...

Mới đây, trên các trang mạng xã hội đăng tải một số hình ảnh về lực lượng CSGT Công an TP Hà Nội đứng dưới nắng dọn vết dầu loang trên đường quốc lộ gây xúc động. Những bức ảnh được đăng trên mạng xã hội được xác định là vào tối ngày 19/6 và hình ảnh cho thấy thuộc khu vực quận Long Biên, Hà Nội.

Vết dầu loang trên mặt đường.

Thượng tá Nguyễn Đức Chung, Đội trưởng Đội CSGT số 5 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ vừa cho biết: “Vào ngày 19/6 trên đường tuần tra, tổ tuần tra gồm đại úy Đặng Hồng Giang, Phó đội trưởng và trung tá Trần Thế Trung, trung úy Bàn Văn Thanh phát hiện xe tải BKS 29C-568.60 kéo theo rơ-mooc BKS 29R-500.68 chạy theo hướng đường dẫn cầu Vĩnh Tuy về nội thành.

Các chiến sĩ CSGT khẩn trương xử lý vết dầu loang.
Trên xe chở theo nhiều vật tư máy móc bị chảy dầu ra đường. Vết dầu loang kéo dài hàng chục mét, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Các chiến sĩ CSGT đã trưng dụng nhiều xe cát để trực tiếp dọn vết dầu loang, đồng thời ra tín hiệu khẩn cấp ở các hướng đường đi qua khu vực để cảnh báo cho các phương tiện”.

Đại uý Đặng Hồng Giang cho biết, khu vực trên không duy trì chốt CSGT thường xuyên vì không phải điểm nóng. Tuy nhiên, Tổ công tác đã trực tiếp cắm chốt tại đây trong nhiều giờ cho đến khi vết dầu loang được xử lý triệt để, không gây nguy hiểm cho người đi đường.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet