Cụ bà 102 tuổi thổi nến sinh nhật bay cả hàm răng giả

Hoàng Dung (Lược dịch)

Cụ bà người Mỹ Louise Bonito khiến nhiều người cười vang vì bay cả hàm răng giả ra ngoài khi thổi nến mừng sinh nhật 102 tuổi.
Cụ bà Louise Bonito thổi nến sinh nhật

Bà Louise Bonito sinh sống ở North Haven, Connecticut, phía đông bắc nước Mỹ. Tờ Abcnews dẫn lời cô cháu gái cho hay sự việc xảy ra hồi cuối tháng 4 khi con cháu tụ tập tại nhà bà Louise Bonito để tổ chức sinh nhật lần thứ 102 cho bà.

Trong khi mọi người cùng hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật, bà Louise Bonito thổi nến thì bất ngờ hàm răng giả rơi xuống bàn.

Bà Louise Bonito kể lại rằng bà rất ngạc nhiên khi thấy hàm răng giả rơi xuống bàn  trước tất cả thành viên gia đình và được ghi hình lại.

Bà nói: "Tôi đang ngồi thì con gái mang bánh tới, trên bánh có cắm nến số 102. Nó nói, 'Được rồi, mẹ ơi, mẹ thổi nến đi'. Tôi hít một hơi thật sâu, dùng hết sức thổi nến thì hàm răng bắn ra ngoài". Bà Louise Bonito cười lớn và nhớ lại: "Ôi, lúc đó lũ cháu tôi cũng cười ngất."

Mọi người cùng cười lớn khi phát hiện răng giả của bà rơi ra ngoài

Một người cháu của bà là Addario đã quay lại toàn bộ sự việc hài hước và đăng lên mạng xã hội Instagram. Sau đó video này thu hút hàng nghìn lượt xem.

Addario cho biết: "Tôi đã từng gặp nhiều người hơn 80 tuổi nhưng già hơn cả bà tôi. Bà tôi tự làm mọi việc. Bữa nào bà cũng nấu ăn. Thậm chí, bà còn làm hai khay thịt bò băm trộn pho mát, sốt cà chua và mì ống cho 20 người ăn nữa. Bà là một người phụ nữ tuyệt vời".

Trong khi nhiều người cảm thấy xấu hổ khi bị lộ răng giả ra ngoài thì bà Louise Bonito lại rất vui vì bà đã dành cho những người thân yêu một trận cười sảng khoái.

Bà chia sẻ: "Tôi có 5 người con, 4 trai, một gái. Tôi có 12 đứa cháu và 18 chắt. Tôi rất gần gũi với chúng, gia đình tôi luôn ngập tràn tình yêu. Tôi luôn tự nhủ mình được trời phù hộ. Có rất nhiều rắc rối trong cuộc sống nhưng tôi rất vui vì đem lại tiếng cười cho gia đình".

Nội dung được hoàn thành qua tham khảo nguồn tin từ ABC News, một trang tin của đài phát thanh và truyền hình Australian Broadcasting Company (ABC) của Úc. ABC được thành lập năm 1943 và là một trong những đài truyền hình lớn của Úc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet