Cụ bà 80 tuổi bị sát hại phi tang xác trong bao tải cướp tài sản

Tiến Anh

Ông Nguyễn Xuân Phiếm - Chủ tịch UBND xã Chấn Hưng thông tin, vào khoảng 19h ngày 1/10, người dân trong xã Chấn Hưng trong khi đi qua khu vực bụi chuối có cây cối rậm rạp đã phát hiện một chiếc bao tải màu xanh với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Theo phản ánh của người dân, vào khoảng 19h ngày 1/10, ở khu vực xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã phát hiện xảy ra một vụ án mạng.

Người dân trong khu vực nghi đối tượng giết bà cụ rồi cho xác vào bao tải để phi tang, cướp tài sản.

Khu vực phát hiện thi thể cụ bà trong bao tải.

Nhận được thông tin từ quần chúng, lực lượng công an đã có mặt, phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng này.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Xuân Phiếm - Chủ tịch UBND xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc thông tin, vào khoảng 19h ngày 1/10, người dân trong xã Chấn Hưng trong khi đi qua khu vực bụi chuối có cây cối rậm rạp đã phát hiện một chiếc bao tải màu xanh với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Sau đó, người dân đã tiến lại kiểm tra thì sợ hãi phát hiện bên trong bao tải là một bà cụ khoảng 80 tuổi người địa phương, trên người có vết thương ở vùng sau gáy.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc. Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định đây là vụ án giết người, phi tang, cướp tài sản.

Còn Đại tá Đỗ Thái Học - Trưởng phòng tham mưu tổng hợp Công an tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận sự việc trên và cho biết, nghi phạm gây án đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Nguyên nhân vụ án mạng này đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet