Cụ bà 95 tuổi đi ăn sáng bị xe khách tông tử vong

Tân Trường

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h sáng 8/6, tại khu vực gần chợ Văn Giang, thôn 3, xã Văn Giang, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương.
Cụ bà 95 tuổi đi ăn sáng bị xe khách tông tử vong - ảnh 1
Khu vực hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Khi đó, cụ Phạm Thị Cáy (95 tuổi, ở thôn 3, xã Văn Giang, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) chống gậy đi từ nhà đến quán ăn sáng. Khi đến gần khu vực ngã 3 chợ Văn Giang, chiếc xe khách Tuyết Mai mang BKS 34B – 016.70 đang dừng ven đường đã bất ngờ chuyển bánh.

Lúc này, tài xế lái xe nói có bấm còi để xin đường, nhưng do cụ Cáy nặng tai không nghe thấy nên đã bị bánh xe trước chèn qua người dẫn đến tử vong.

Ông Vũ Xuân Quyền, Chủ tịch UBND xã Văn Giang xác nhận thông tin vụ tai nạn trên và cho biết, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, cụ Phạm Thị Cáy đi cùng chiều và phía trước xe khách Tuyết Mai BKS 34B – 016.70 nên đã bị xe khách tông phải.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng Công an huyện Ninh Giang phối hợp với các đơn vị liên quan đến khám nghiệm hiện trường và tiến hành một số thủ tục liên quan, cơ quan chức năng bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Thời điểm xảy ra tai nạn xe khách Tuyết Mai chạy tuyến Ninh Giang đi Mông Dương (Quảng Ninh) và đến địa phận xã Văn Giang để lấy rượu cho khách thì xảy ra vụ tai nạn trên.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các nhà chức tránh tiến hành điều ra, làm rõ…

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet