Cụ bà lên tầng 5 tưới rau trượt chân ngã xuống đất, nhập viện

Tiến Dũng

Cụ bà 61 tuổi lên tầng thượng tưới rau không may giẫm chân lên tấm nhựa và bị tụt từ tầng 5 xuống đất rồi nằm gọn trong khe tường ngất lịm.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h ngày 28/7, tại tổ 49 phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn.

Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khi đó họ thấy nạn nhân là bà Nguyễn Thị Hảo (60 tuổi, ở tổ 49 phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội) lên tầng thượng (tầng 5 – PV) để tưới rau.

Trong lúc bước chân qua khe trống được lợp bằng tấm nhựa ngăn cách giữa hai nhà, bà Hảo giẫm chân lên tấm nhựa và bị tụt từ tầng 5 xuống đất rồi nằm gọn trong khe tường ngất lịm. Tuy nhiên, không ai biết bà Hảo bị trượt chân ngã và nằm ở đó.

Xe cứu hộ đến hiện trường vụ việc.

Chỉ đến khi bà Hảo tỉnh dậy và gọi hàng xóm (khoảng 2 tiếng – PV), đúng lúc này một số người thân của bà Hảo cũng về đến nơi, do gọi điện thoại cho nạn nhân nhiều lần mà không được thì bà mớit tìm được bà mắt kẹt trong khe tường. Ngay sau đó, người thân bà Hảo gọi điện báo cơ quan chức năng thông báo về sự việc. Không lâu sau, lực lượng cứu hộ cứu nạn, công an phường và người thân đã thuê thợ khoan, đục phá bức tường của nhà hàng xóm để đưa nạn nhân đi cấp cứu.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet