Cự cãi sau va chạm giao thông, thanh niên dùng dao đâm người

Diệu Linh

Sau khi xảy ra va chạm giao thông trên cầu, Tâm bỏ đi thì người đàn ông truy đuổi theo. Khi bắt kịp, cả hai tiếp tục to tiếng và một người rút dao đâm đối thủ bị thương.

Chiều 5/9, cơ quan CSĐT Công an Phường Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM cho biết đang tạm giữ nghi can Nguyễn Thành Tâm (quê Đắk Nông) để làm rõ về hành vi “cố ý gây thương tích”. Tâm được xác định dùng dao tấn công người đi đường sau khi cự cãi vì va chạm giao thông.

CSGT xử lý hiện trường vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 17h chiều 5/9, khi đang lưu thông bằng xe gắn máy trên cầu Bình Triệu 1 hướng từ Q.Bình Thạnh về Q.Thủ Đức, Tâm xảy ra va chạm với xe của một người đàn ông chở theo con nhỏ.

Sau khi lời qua tiếng lại, Tâm nổ máy xe bỏ đi. Người đàn ông chở con nhỏ đuổi theo Tâm để nói chuyện phải trái. Khi vừa qua cầu, người đàn ông đuổi kịp Tâm và chặn xe thanh niên này lại để nói chuyện.  

Trong lúc hai bên cự cãi, Tâm rút dao thủ sẵn trong người đâm vào vai trái người đàn ông gây thương tích. Tâm bỏ chạy thì bị người đi đường đuổi bắt, khống chế giao cho công an địa phương.

Về phần nạn nhân, người này được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng lưỡi dao vẫn còn găm trên cơ thể. Bước đầu tại cơ quan điều tra Tâm cho biết anh không có lỗi trong vụ va chạm và do bị người đàn ông kia đánh nên mới dùng dao tấn công. 

Vụ việc xảy ra vào thời điểm giờ tan tầm nên giao thông qua hiện trường bị ùn tắc. Lực lượng CSGT địa phương đã có mặt giải toả, điều tiết giao thông.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet