Cụ già 76 tuổi mua dâm người chưa thành niên “nhận” 3,6 năm tù

Trong lúc mua dâm, cụ già 76 tuổi không xác định “đối tác” là người chưa thành niên, khi “giao dịch” xong, bị gia đình của cô gái bán dâm phát hiện, cụ già tá hỏa đã… phạm sai lầm!
Hai bị cáo tại phiên tòa

Chiều ngày 29/5/2015, Tòa án nhân dân huyện Tam Nông mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án môi giới mại dâm và mua dâm người chưa thành niên đối với 2 bị cáo: Hồ Thị Phương (SN 1965) và Trần Thanh Lâm (SN 1939), cùng ngụ ấp Long Phú A, xã Phú Thành A, huyện Tam Nông.

Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Lâm 3 năm 6 tháng tù giam về hành vi mua dâm người chưa thành niên; Phương 3 năm tù giam về hành vi môi giới mại dâm.

Theo cáo trạng, do mối quan hệ quen biết nên Lâm nhờ Phương tìm người để quan hệ tình dục sẽ cho tiền uống cà phê. Sau đó, Phương gặp H.T.C. (SN 8/10/1999, môi giới bán dâm với giá 1,5 triệu đồng/lượt). C. đồng ý, Phương gọi điện thoại cho Lâm đã tìm được người và hẹn gặp tại nhà trọ Thành Thái (thuộc ấp 1, xã Phú Ninh, huyện Tam Nông) vào ngày 6/10/2013.

Lúc này, Lâm vào phòng trọ đợi Phương dẫn C. đến gặp Lâm và quan hệ tình dục. Khi quan hệ tình dục xong, Lâm đưa cho C. 1,5 triệu đồng và kêu Phương vào cho 100.000 đồng. Sau đó, Phương dẫn C. quay về xã Phú Thành A (huyện Tam Nông) thì bị gia đình C. phát hiện, tố cáo với cơ quan công an.

Theo Dương Út/ Đồng Tháp online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet