Cụ già đi lạc được CSGT đưa về nhà an toàn

Tiến Dũng

Chiến sĩ CSGT Đội số 1 phát hiện một cụ già đi lạc, có dấu hiệu đãng trí, không nhớ được địa chỉ nhà, nên đã đưa về trụ sở, tìm cách liên lạc với người nhà đến đón cụ về.

Thiếu tá Đinh Ngọc Đạo - Phó Đội trưởng Đội CSGT số 1 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Công an TP Hà Nội vừa cho biết, các chiến sĩ Đội CSGT số 1 vừa giúp đỡ một cụ già đãng trí, đi lạc về với gia đình.

CSGT giúp và đưa cụ già bị lạc đường về nhà an toàn.

Theo Thiếu tá Đạo, vào khoảng 8h ngày 14/7, khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Tràng Tiền - Hàng Bài, Hà Nội, Đại úy Lê Quang Dương - Đội CSGT số 1) phát hiện một cụ già có biểu hiện đi lạc.

Lại gần hỏi thăm, Đại úy Dương nhận thấy cụ già có dấu hiệu đãng trí, chỉ nhớ tên mình là Đinh Công Sứ, ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nhưng không nhớ được địa chỉ nhà.

Nhận tin báo của cán bộ chiến sĩ, Thiếu tá Đạo yêu cầu tổ công tác đưa cụ già về trụ sở Đội để chăm sóc, đồng thời thông báo tới các công an các phường trên địa bàn quận Hoàn Kiếm đề nghị rà soát, xác minh.

Không lâu sau đó, Công an phường Hàng Trống phản hồi, cung cấp thông tin cụ Sứ là công dân trên địa bàn phường, có địa chỉ ở phố Chân Cầm, phường Hàng Trống.

Đội CSGT số 1 đã liên hệ với bà Đinh Thị Tuyết Trinh, con gái cụ Sứ, đến trụ sở Đội CSGT số 1 làm thủ tục đưa cụ về nhà.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet