Cử nhân điều hành trang web massage hoạt động mại dâm

Phương Anh Linh

Sáng 22/10, Cơ quan CSĐT Công an Quận 4, TP.HCM cho biết vừa bắt giữ Trần Minh Triều (tự Hùng, 31 tuổi, quê Gia Lai) để điều tra về hành vi “môi giới mại dâm”.

Môi giới mại dâm qua trang web massage

Bước đầu cơ quan công an xác định, dưới vỏ bọc điều hành trang web phục vụ nhu cầu massage thế nhưng Triều có liên quan đến đường dây mua bán dâm mà  Công an TP.HCM triệt phá gần đây.

Trần Minh Triều khi bị bắt giữ.

Trước đó, vào ngày 15/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM phối hợp cùng đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội thành phố bất ngờ kiểm tra hành chính một khách sạn trên đường Hoàng Diệu, Quận 4. Tại đây, đoàn kiểm tra bắt quả tang hai cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Cùng nằm trong kế hoạch kiểm tra, tại một khách sạn gần đó, cơ quan chức năng phát hiện một cặp nam nữ khác có hành vi tương tự. Làm việc với công an, các chân dài cho biết đã nhận thông tin “đi khách” qua điện thoại từ người điều hành trang web phục vụ massage là www.massage...

Ngoài ra, các cô gái còn khai nhận, giá mỗi lần “vui vẻ” ở khách sạn với khách là 1,5 triệu đồng/lượt và sau đó phải chuyển phí môi giới qua tài khoản ngân hàng cho người điều hành trang web nói trên. Mở rộng điều tra, công an TP.HCM đã bắt giữ được Triều.

Cử nhân công nghệ thông tin cầm đầu đường dây mại dâm

Được biết, vào năm 2006, Triều tốt nghiệp cử nhân ngành Công nghệ thông tin của Trường Đại học Tự Nhiên TP.HCM. Thời gian sau đó, Triều từng làm giám đốc một công ty tin học ở Bình Định. Tuy nhiên, việc làm ăn không thành công nên Triều quay lại TP.HCM làm cho một công ty ở Quận Phú Nhuận.

Có sẵn vốn kiến thức về công nghệ thông tin, năm 2010 Triều thành lập trang web phục vụ nhu cầu massage cho khách nam địa chỉ là www.massage.... Để có đội ngũ nữ tiếp viên trẻ đẹp, Triều lân la đến các tụ điểm massage trá hình, quán bia ôm gạ các nữ tiếp viên gia nhập đường dây. Các cô gái muốn tham gia đường dây mại dâm của Triều phải cung cấp số điện thoại và hình ảnh “mát mẻ” để Triều đăng trên trang web “chào hàng”.

Kèm theo thông tin, hình ảnh của các chân dài, Triều còn quảng bá trên trang web cam kết đáp ứng nhu cầu massage tại nhà, phục vụ nhiệt tình, chu đáo với đội ngũ nữ tiếp viên trẻ đẹp, có tay nghề. Nhưng thực chất, Triều đang tổ chức hoạt động mại dâm.

Khai báo tại cơ quan điều tra sau khi bị bắt giữ, Triều cho biết “dưới tay” đang quản lý 30 cô gái, sẵn sàng đi khách cả ngày lẫn đêm. Triều quy định, giá một lần “vui vẻ” dao động từ 1,2 – 1,5 triệu đồng, trong đó các cô gái phải đóng cho “tú ông” này 500 ngàn đồng/lượt gọi là tiền công môi giới. Tiền này các cô gái sẽ phải chuyển qua tài khoản ngân hàng cho Triều.

Vì hoạt động núp bóng trang web phục vụ massage nên trong thời gian dài, đường dây mại dâm của Triều không bị cơ quan chức năng phát hiện. Triều còn cho biết, có ý định mở rộng hoạt động ở các thành phố lớn khác nhưng chưa kịp thực hiện thì bị công an TP.HCM triệt phá. 

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet