Cụ ông 92 tuổi có 107 vợ rồi vẫn muốn kết hôn

Hoàng Dung (lược dịch)

Một người đàn ông người Nigeria tuyên bố ông vẫn muốn kết hôn mặc dù trước đó ông đã có 107 vợ (hiện đã li dị 10 người) và 185 người con.
Ông Mohammed Bello Abubakar, 92 tuổi, đã có 107 người vợ.

Theo Dailymail, ông Mohammed Bello Abubakar, 92 tuổi đã đưa ra phát ngôn gây sốc sau khi có tin đồn người đàn ông nhiều vợ nhất thế giới qua đời.

Ông Bello cho biết: "Tôi vẫn còn sống và vẫn muốn lấy thêm vợ. Đó là nhiệm vụ thần linh giao phó".

Khi được phỏng vấn ông trả lời: "Tôi mà có nhiều vợ ư? không đâu, tôi chỉ có 97 người vợ thôi mà. Tôi vẫn tiếp tục tuyển vợ mới, muốn kết hôn chừng nào tôi vẫn còn sống".

Bello cho biết những gì ông đang làm là nhiệm vụ thiêng liêng được Thánh Allah giao phó. Ông cho biết nếu sống vì bản thân mình, ông chỉ lấy 2 vợ, nhưng ông đang phải làm điều này cho Thánh Allah.

Ông Bello khuyên những người đàn ông khác không nên theo gương ông, cũng đừng ghen tị với ông và khẳng định rằng ông có thể sống với nhiều vợ là nhờ quyền năng được ban tặng bởi Thánh Allah.

Ông đã li dị với 10 người vợ và hiện người đàn ông này có đến 185 người con.

Năm 2008, tòa án địa phương yêu cầu ông phải ly dị 82 trên tổng số 86 người vợ lúc bấy giờ nhưng ông không tuân thủ. Mọi lời dị nghị, đe dọa đều không có tác dụng với ông Bello.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet