Cử tri Thủ đô “đội mưa” đi bỏ phiếu bầu cử

Tiến Dũng

Sáng nay (22/5), trời Hà Nội có lúc mưa nặng hạt nhưng không thể ngăn cử tri tới các điểm bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa 14 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Theo ghi nhận của PV Infonet, từ 8h -10h ngày 22/5, ở địa điểm bầu cử số 4,5… của phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội và điểm bầu cử số 11 ở Học viện Báo chí và Tuyên Truyền, quận Cầu Giấy, Hà Nội, trời mưa nặng hạt. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng hàng nghìn cử tri vẫn nô nức đến các điểm bầu cử để bỏ phiếu.

Sáng nay (22/5), hoạt động tuyên truyền về công tác bầu cử vẫn tiếp tục diễn ra trên các tuyến phố của Hà Nội.

Ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền, sinh viên Nguyễn Thị Hoa cho biết: “Dù trời mưa nhưng em vẫn đến điểm bầu cử để tiến hành bỏ phiếu. Vì đây là quyền lợi và nghĩa vụ của công dân, nên em chính em phải đến điểm bỏ phiếu này để chọn người có đức, tài,… để bỏ phiếu bầu cho họ”.

Đoàn tuyên truyền về ngày bầu cử.

Hòa chung không khí hân hoan của ngày bầu cử, bà Nguyễn Thị Hòa (50 tuổi, ở phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết: “Tôi thấy bỏ phiếu Hội đồng Nhân dân các cấp lần này diễn ra trong không khí khá mát mẻ. Tôi thấy rất phấn khởi khi tham gia cùng đoàn người đến bỏ phiếu bầu cử Hội đồng Nhân dân các cấp ở điểm bỏ phiếu số 4 của phường”.

Cử tri phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội nô nức đến các điểm bỏ phiếu để tiến hành bầu cử.
Trước khi chọn người để bầu, cử tri xem danh sách ứng cử viên.
Khu vực ghi phiếu bầu.
Cử tri không ngại trời mưa ...
.
... và nô nức đến các điểm bầu cử để bỏ phiếu.
Khẩn trương đến bỏ phiếu.
Điểm bầu cử số 11 ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền có hầu hết cử tri là sinh viên.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet