Cừa hàng gas tan hoang sau vụ nổ lớn

Nguyễn Cường

Sau nhiều tiếng nổ liên tiếp gần như mọi đồ đạc tại tầng trệt căn nhà đều bị phá hủy, vụ nổ cũng khiến 3 người phải cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Thông tin ban đầu cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 7h20 ngày 25/10 tại đại lý gas, bếp gas Anh Khôi nằm trên đường Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình TP.HCM.

Cừa hàng gas tan hoang sau vụ nổ lớn - ảnh 1
Đồ đạc trong nhà bị phá hủy sau vụ nổ

Trước đó một số người cho biết có ngửi thấy mùi gas nhưng chưa kịp xử lý thì ngọn lửa bùng lên, ngay sau đó là nhiều tiếng nổ lớn phát ra khiến đám cháy ngày càng lớn.

Vụ nổ đã khiến 3 người trong căn nhà là ông Lê Công Hưng, 42 tuổi, bà Mạc Ngọc Lan, 41 tuổi (vợ ông Hưng), ông Nguyễn Văn Tài, 85 tuổi bị thương nặng và lập tức được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Cừa hàng gas tan hoang sau vụ nổ lớn - ảnh 2
Nhiều bình gas được chuyển ra ngoài an toàn

Một số người sau đó đã tìm cách dập lửa nhưng vô hiệu, nguy cơ phát nổ cao khiến họ không dám liều mình, các hộ dân xung quanh cũng sợ hãi tháo chạy khỏi nhà.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC quận Tân Bình đã điều nhiều xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ xuống hiện trường. Các phương án dập lửa nhanh chóng được triển khai, các bình gas được chuyển ra ngoài tới vị trí an toàn.

Cừa hàng gas tan hoang sau vụ nổ lớn - ảnh 3
Vụ nổ khiến nhiều người dân quanh đây sợ hãi tháo chạy ra ngoài

Khoảng 30 phút sau đám cháy đã được khống chế và dập tắt. Tại hiện trường, nhiều đồ đạc trong nhà bao gồm cả cả xe máy đã bị thiêu rụi, nhiều bình gas cháy xém nằm lăn lóc khắp nơi.

Tới 9h30 hiện trường vụ việc vẫn đang được phong toả để cơ quan điều tra tiến hành khám nghiệm, xác định nguyên nhân vụ nổ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet