Cửa hiệu sang chảnh đông nghẹt khách ngày Black Friday

Phương Anh Linh

Bắt nguồn từ Mỹ, thế nhưng những năm gần đây doanh nghiệp trong nước cũng đã hưởng ứng ngày hội mua sắm “thứ sáu đen” - Black Friday bằng chương trình giảm giá “khủng” nhất trong năm.

Tại TP.HCM, sáng 25/11, “cơn sốt” giảm giá ngày Black Friday đã bùng nổ tại các trung tâm thương mại lớn. Tại Vincom Quận 1 từ sáng sớm, đông đảo bạn trẻ có mặt xếp hàng ở các cửa hàng thời trang với mong muốn tìm cho mình món hàng ưng ý giá rẻ.

Chị Khánh (ngụ Q.Thủ Đức) cho hay qua phương tiện truyền thông đã biết chương trình giảm giá Black Friday này từ nhiều ngày trước nên hôm nay tranh thủ đi mua.

“Hiếm có dịp nào mà nhiều mặt hàng thời trang giảm giá sâu như vậy. Bình thường cũng với số tiền đó chỉ mua được một món, dịp này giảm tới 50% nên mình sắm được hai”, chị Khánh chia sẻ.

Ghi nhận của PV Infonet, có rất nhiều mặt hàng thời trang thương hiệu quốc tế tại Vincom giảm giá, mức giảm từ 20% - 50%. Bên cạnh giảm giá trực tiếp lên sản phẩm, một số thương hiệu còn áp dụng khuyến mãi tặng kèm  sản phẩm, tặng voucher…

Gần đến trưa, không khí mua sắm tại các trung tâm thương mại khác tại TP.HCM bắt đầu sôi động. Một nhân viên bán hàng cho biết, đón đầu nhu cầu khách mua tăng cao trong dịp Black Friday năm nay, từ nhiều ngày trước nhân viên phải sắp xếp, kiểm kê hàng hoá khá vất vả. Khách mua quá đông nên nhân viên làm việc hết công suất. 

Từ sáng, nhiều khách hàng đã xếp hàng chờ trước cửa hàng. 
Dù người đông nhưng vẫn xếp hàng rất trật tự. 
Đa số khách "săn" hàng giảm giá là phái nữ. 
Một cửa hàng đưa ra nhiều mức giá giảm khác nhau. 
Quần áo vẫn là mặt hàng được nhiều người lựa chọn nhất. 
Cửa hàng túi xách đưa mức giảm tới 70%. 
Tranh thủ dịp giảm giá lớn nhất trong năm này, nhiều đấng mày râu cũng chọn mua cho mình món hàng thời trang ưng ý. 
Hàng giảm giá được chất đống cho khách chọn. 

Các thương hiệu thời trang quốc tế nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. 
Cảnh đông đúc hiếm có trong năm tại các shop đắt tiền
Ngoài ngày giảm giá cao điểm 25/11, nhiều cửa hàng kéo dài thời gian giảm giá đến hết tháng 11/2016. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet