"Của quý" càng lớn, càng dễ bị "cắm sừng"

Theo SKGD

Nghiên cứu này còn có một kết luận khác về những người đàn ông có ngón trỏ ngắn hơn ngón tay đeo nhẫn thì cậu nhỏ của họ thường có kích thước lớn hơ

Đây là kết quả từ một cuộc điều tra tại Mỹ có đăng trên tạp chí PlosOne. Kết quả này đã cho thấy một xu thế ngược đời tại Mỹ và rất có thể đây là thực trạng ở nhiều quốc gia khác. Đàn ông có kích thước cậu nhỏ càng lớn thì khả năng bị người bạn đời lừa dối, phản bội càng cao.

Theo lời giải thích của những người trong cuộc là phụ nữ thì chúng ta sẽ phải suy nghĩ lại. Đa số phụ nữ tham gia nghiên cứu này đều thừa nhận rằng, mỗi khi quan hệ với những người đàn ông có cậu nhỏ khủng, họ luôn cảm thấy đau đớn và không thể tìm được sự thỏa mãn cũng như kích thích tình dục. 

Đàn ông có kích thước cậu nhỏ càng lớn thì khả năng bị người bạn đời lừa dối, phản bội càng cao.
Các nhà nghiên cứu còn đưa ra cụ thể bằng số liệu là, nếu người đàn ông có kích thước cậu nhỏ dài hơn với độ dài tiêu chuẩn 2,5cm, thì khả năng sẽ bị vỡ cắm sừng sẽ tăng lên 150%, một con số khiến người ta không khỏi nghi ngờ.
Bên cạnh đó, nghiên cứu này còn có một kết luận khác về những người đàn ông có ngón trỏ ngắn hơn ngón tay đeo nhẫn thì cậu nhỏ của họ thường có kích thước lớn hơn. Tuy nhiên chưa dừng ở đó, những người có ngón trỏ càng ngắn hơn nhiều so với ngón tay đeo nhẫn thì họ càng dễ bị đồng tính.

Nghiên cứu này do đó không chỉ gây hoang mang cho các đấng mày râu (sợ bị vợ cắm sừng) mà còn gây lên những lo lắng của những phụ nữ đã có chồng với mối hoài nghi về giới tính của chồng.
Một nghiên cứu khác chuyên về đồng tính đã được đăng trên tạp chí Archieves of Sexual Behavior cũng đã chỉ ra rằng, những người đàn ông không có lông ngực thường được phụ nữ hấp dẫn hơn, đây cũng là xu thế của những người đàn ông đồng tính của xu hướng làm top (chồng). Bên cạnh đó, những người đàn ông đồng tính có xu hướng làm bot (vơ) sẽ có sở thích ngắm nhìn những người đàn ông có nhiều lông ngực.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet