Cục NTBD chỉ đạo xử lý nghiêm vụ tổ chức vũ công mặc bikini nhảy múa phản cảm

Sỹ Đồng

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) Vương Duy Biên vừa có chỉ đạo Sở VT, TT TP.HCM làm rõ và xử lý nghiệm đối với vụ việc tổ chức vũ công mặc bikini nhảy phản cảm tại công viên nước Đầm Sen.

Theo đó, Thứ trưởng Vương Duy Biên  (người được giao điều hành Cục NTBD hiện nay) yêu cầu Sở VT, TT TP.HCM làm rốt ráo vụ việc gây phản cảm, khiến dư luận chú ý và phải rút kinh nghiệm không để lặp lại lần sau. Sự việc xảy ra ở địa phương nào thì địa phương đó phải chịu trách nhiệm. Do đó, Sở VT, TT TP.HCM phải đảm bảo xử lý nghiêm và báo cáo lại cho Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) sự việc nói trên.

Bốn vũ công nhảy múa phản cảm dưới dàn nước trước mắt các em nhỏ và người lớn tại Công viên nước Đầm Sen

Trả lời báo chí, ông Võ Trọng Nam - Phó Giám đốc Sở VT, TT TP.HCM cho biết:  Ngay khi báo chí đưa thông tin về việc Công viên nước Đầm Sen tổ chức vũ công mặc bikini nhảy múa phản cảm, gây xôn xao dư luận, thanh tra Sở đã làm việc với Công viên nước Đầm Sen và yêu cầu ngừng hẳn hoạt động nói trên. Đồng thời, Ban tổ chức chương phải đăng tải thư xin lỗi gửi đến phụ huynh các em nhỏ, du khách trên các phương tiện truyền thông.

“Đây là vụ việc nghiêm trọng, gây phản cảm và hình ảnh xấu tại một khu vui chơi giải trí. Sở sẽ đưa ra mức xử lý nghiêm khắc, để tránh vi phạm lần sau cũng như làm gương cho các đơn vị khác nếu xảy ra những hình ảnh tương tự.  Hiện  thanh tra Sở đang đánh giá mức độ nghiêm trọng của vụ việc để đưa ra mức phạt cụ thể” – ông Nam cho biết

Trước đó, Báo điện tử Infonet đã đưa tin về việc 4 cô gái mặc bikini nhảy múa dưới dàn nước trong Công viên nước Đầm Sen gây phản cảm và xôn xao trong dư luận vì không phù hợp với trẻ em đến vui chơi tại công viên.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet