Cục sắt “trên trời rơi xuống" đập vào mặt xe buýt

Tiến Dũng

Chiếc xe buýt đang lưu thông trên đường Cầu Giấy (Hà Nội) thì bất ngờ bị một cục sắt được cho là chốt của tay tháp cần cẩu công trình xây dựng chung cư Discovery Complex rơi trúng.

Vụ việc xảy ra khoảng 10h ngày 25/2, tại đường Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Khu vực cục sắt rơi trúng xe buýt.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết khi đó họ nhìn thấy một cục sắt từ trên cao rơi xuống đường Cầu Giấy, khu vực trước cửa công trình xây dựng số 265 Cầu Giấy. Đúng lúc đó, một chiếc xe buýt chạy hướng Xuân Thủy - Cầu Giấy lưu thông qua bị cục sắt dài khoảng 15-20cm rơi trúng kính chắn gió phía trước, phía bên lái xe rồi rơi xuống đường.

Do hốt hoảng, người lái xe buýt phanh gấp, đồng thời dừng xe vào lề đường. Không lâu sau, lực lượng Công an phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội có mặt tại hiện trường, tiến hành lập biên bản vụ việc, đồng thời điều tra làm rõ.

Công trình xây dựng bên đường Cầu Giấy.

Có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng ghi nhận, cục sắt trên là chốt của tay cẩu tháp công trình xây dựng số 302 Cầu Giấy bị tuột ra, rơi xuống đường. Cục sắt rơi xuống, rất may không làm ai bị thương nhưng khách đi xe buýt cùng người tham gia giao thông hốt hoảng. Còn chiếc xe buýt bị hư hỏng kính chắn gió phía trước, sau khi cảnh sát lập biên bản đã được di chuyển đi nơi khác để tránh ùn tắc.

Được biết, công trình xây dựng chung cư Discovery Complex số 302 Cầu Giấy đã xây đến gần 40 tầng. Hai cẩu tháp được sử dụng để vận chuyển vật liệu xây dựng, trong đó có 1 cẩu tháp được bố trí phía trước tòa chung cư ở mặt đường Cầu Giấy. Tay cần của cẩu tháp này vươn xa sang phía đối diện.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet