Cùng Infonet bình chọn Nhân vật của năm 2016

Infonet

Mong muốn lan tỏa những câu chuyện giàu giá trị nhân văn và truyền cảm hứng xây dựng xã hội tốt đẹp hơn, Báo điện tử Infonet trân trọng kính mời quý bạn đọc tham gia cuộc bình chọn “Nhân vật của năm 2016”.
Cùng Infonet bình chọn Nhân vật của năm 2016 - ảnh 1

Nhìn lại những gương mặt xuất sắc năm 2016 không đơn thuần là một sự tổng kết cuối năm mà hơn hết đó là nhen nhóm lên trong mỗi chúng ta động lực và quyết tâm bước sang năm mới 2017.

Sau thành công của lần đầu tiên tổ chức bình chọn Nhân vật của năm vào 2015, bạn đọc có thể nhận thấy sự khác biệt trong cách Infonet sàng lọc và đề cử danh sách bình chọn. Đó là danh sách những cá nhân thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề, trình độ, tuổi tác khác nhau… nhưng những việc làm của họ thực sự truyền cảm hứng tích cực cho tất cả chúng ta trong cuộc sống.

Với tiêu chí cốt lõi là tìm ra người có nhiều đóng góp, cống hiến, truyền cảm hứng, ảnh hưởng tích cực đối với xã hội, được người dân Việt Nam quan tâm theo dõi, Báo điện tử Infonet mong rằng cuộc bình chọn “Nhân vật của năm 2016” sẽ tiếp tục được bạn đọc nhiệt tình hưởng ứng để góp phần tôn vinh các gương mặt xuất sắc và góp thêm một làn gió lành đưa những việc tốt lan xa.

Theo tiêu chí nêu trên, Ban biên tập Infonet đề cử danh sách bình chọn “Nhân vật của năm 2016” gồm có 5 nhân vật: 

1. Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh

2. Tài xế Phan Văn Bắc

3. MC Phan Anh

4. “Người cõng sách” Nguyễn Quang Thạch 

5. Cậu học sinh Nguyễn Thế Tùng

Bạn đọc hãy truy cập vào địa chỉ nhanvatcuanam.vn để biết thêm chi tiết và bình chọn “Nhân vật của năm 2016”.

Cuộc bình chọn bắt đầu từ ngày 14/12 đến hết ngày 25/12/2016

Ban biên tập Infonet sẽ làm việc hết sức khách quan, nghiêm túc và đăng tải kết quả bình chọn vào sáng ngày 26/12/2016.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet