Cùng ngắm nhìn những "bản sao ngộ nghĩnh"

Xuân Phú

Vượt qua hàng nghìn bức ảnh tham dự cuộc thi, bức ảnh "Bản sao yêu thương của ba" đã trở thành bức ảnh ngộ nghĩnh nhất của chương trình Bốn mùa yêu thương.

Bản sao ngộ nghĩnh là một chủ đề thú vị trong cuộc thi ảnh Bốn mùa yêu thương do Đài TH Việt Nam và ALO media phối hợp tổ chức. Đây là cuộc thi ảnh online tương tác truyền hình. 

Theo đó, ảnh dự thi sẽ được gửi tại website: www.bonmuayeuthuong.com và hàng tuần, những bức ảnh đẹp nhất sẽ được Ban giám khảo lựa chọn và công bố trong chương trình Bốn mùa yêu thương – phát sóng 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV2.

Bốn mùa yêu thương cũng là một chương trình truyền hình thu hút nhiều khán giả xem bởi format hấp dẫn, gần gũi với các gia đình Việt. Mở đầu là Talkshow giữa MC Tự Long và 2 vị khách mời nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực: diễn viên, đạo diễn, ca sĩ, hoa hậu, chuyên gia tâm lý, người mẫu… với các câu chuyện vừa dí dỏm, hài hước nhưng cũng là những chia sẻ rất thật, rất đời về những vấn đề xã hội, những mối quan hệ gia đình. 

Đặc biệt, chương trình đã gây xúc động cho nhiều khán giả xem truyền hình bởi những câu chuyện có thật trong cuộc sống về những con người, những số phận mà mỗi câu chuyện của họ đều mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Dưới đây là những bức ảnh ngộ nghĩnh được giải:
Giải nhất: Bản sao yêu thương của ba. 
Nickname: Dongshin (Đồng Nai)

Giải nhì - Chuyện tình của núi
Nickname: Chuhongdong – Thái Nguyên

Giải ba - Ai giống ai
Nickname: Tieudan- Hà Nội

Giải ba – Vua đầu bếp nhí
Nickname: Jerry – TP HCM

Mơ ước tuổi thơ
Nickname: Tampham – TP HCM

Vui cùng từng khoảnh khắc bên con
Nickname: Speed_one2003 – TP HCM

Ba bố con cùng tập thể dục
Nickname: Songtram – Lâm Đồng

Ai ngộ nghĩnh hơn
Nickname: Lanbach -  TP HCM

Con là mặt trời của mẹ
Nickname: Quatangcuocsong- Hà Nội

Như hai giọt nước
Nickname: Mebephat- Hà Nội

Nào xem ai khoẻ hơn
Nickname: Hoanang1 – Hà Nội

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet