Cuộc chạy đua của 500 "ông, bà già Noel" chào đón Giáng sinh

Hoàng Nam

Hơn 500 bạn trẻ Hà Nội đã hóa trang vào trang phục đỏ của ông già noel để tham gia giải chạy Marathon mừng giáng sinh tại Hà Nội.
Sáng 24/12, 500 bạn trẻ đã có mặt tại Time City để tham gia cuộc thi chạy Santa Run, đây không chỉ là một hoạt động sôi động dành cho các bạn trẻ mà còn mang một không khí noel rộn ràng đến rất gần.
Để tham gia, người chơi chỉ việc đăng kí tham gia và mặc đồ Santa Claus. Nếu như không có đồ thì người chơi được mượn đồ miễn phí ngay tại chương trình.
Khác với các cuộc thi, đây là một chương trình mà người chơi được đăng ký tham gia tự do, không phân biệt độ tuổi, không phân biệt giới tính và đặc biệt không có thắng – thua.
Từ sáng sớm, thời tiết Hà Nội đã không ủng hộ khi có mưa phùn nhẹ và sương mù dày dặc, tuy nhiên các bạn trẻ tham gia đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho phần chạy.
Những ông già Noel với cái bụng đặc trưng sẵn sàng cho cuộc thi.
Các bạn nữ thì điệu đà hơn với phần cổ áo được cách điệu, vừa giữ được nét nữ tính đáng yêu lại vừa đúng không khí giáng sinh.
Khi hiệu lệnh vừa phát lên, những ông bà già Noel bắt đầu cất những bước chạy đầu tiên trên quãng đường dài khoảng 2km.
Không chỉ là một chương trình hướng đến giáng sinh, Santa Run còn là một nơi để gắn kết thêm tình bạn và tình yêu khi ngày lễ Noel chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa.
Các bà già Noel xinh xắn gắng sức hoàn thành những mét cuối cùng của chặng đường.
Niềm vui của các bà già Noel khi hoàn thành đường chay.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet