Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Quảng Ninh lần thứ II

TG - Tổng hợp

Thông qua việc tổ chức hội thi nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên nhi đồng toàn tỉnh.

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Quảng Ninh lần thứ II, năm 2016 đã có nhiều mô hình, sản phẩm của đông đảo học sinh các trường trên địa bàn tỉnh tham gia. Cuộc thi năm nay đã tìm được chủ nhân của 31 mô hình, sản phẩm để trao giải.

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Quảng Ninh lần thứ II - ảnh 1

Các mô hình sản phẩm tham gia Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng Quảng Ninh lần thứ II năm 2016  tập trung vào các lĩnh vực đồ dùng học tập, công nghệ thông tin và viễn thông, sản phẩm thân thiện với môi trường, các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; Bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế và các lĩnh vực khác. Cuộc thi năm nay được chủ động triển khai sâu rộng từ cơ sở, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các địa phương, đơn vị, trường học ở cấp huyện, thị xã, thành phố tổ chức Cuộc thi.

Đã có 140 mô hình, sản phẩm của 45 trường học trên địa bàn tỉnh gửi tham gia dự thi. Trong đó, lĩnh vực đồ dùng dành cho học tập có 17 mô hình, sản phẩm; công nghệ thông tin và điện tử viễn thông 24 mô hình, sản phẩm; sản phẩm thân thiện môi trường có 24 mô hình, sản phẩm; Các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em có 29 mô hình, sản phẩm; Bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế có 14 mô hình sản phẩm; 32 mô hình, sản phẩm thuộc lĩnh vực khác.

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet