Cuộc truy đuổi nghẹt thở để bắt 2 đối tượng mang súng của CSGT Đắk Lắk

Trần Nhân

Sau khi phát hiện hai thanh niên đi trên xe mô tô có dấu hiệu vi phạm, lực lượng CSGT tỉnh Đắk Lắk đã truy đuổi và bắt giữ.
 Khẩu súng tự chế của hai đối tượng.

Sáng 8/9, nguồn tin từ Trạm CSGT Krông Búk (Công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết, vào lúc 11h20’ ngày 7/9, tổ tuần tra kiểm soát (TTKS) thuộc Trạm CSGT Krông Búk do Trung tá Mai Ngọc Anh làm tổ trưởng, đang thực hiện nhiệm vụ TTKS trên tuyến đường Hồ Chí Minh (Km623, Quốc lộ 14 cũ) để đo tốc độ thì phát hiện xe mô tô mang BKS 81P1-195.92 vi phạm, chạy quá tốc độ trên 20km/h.

Khi tổ công tác ra tín hiệu dừng xe, người điều khiển phương tiện tăng tốc bỏ chạy. Nhận thấy xe mô tô trên có nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ TTKS tiến hành truy đuổi khoảng 3km thì hai đối tượng đã vứt xe và tiếp tục chạy bộ.

Khi kiểm tra phương tiện, lực lượng CSGT đã phát hiện trên xe có nhiều dấu vết màu đỏ (nghi là vết máu). Sau đó, tổ tuần tra tiếp tục truy đuổi và bắt được 2 đối tượng gồm: Nguyễn Duy Sơn (SN 1987) và Dương Công Viên (SN 1979, cùng trú tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai).

Đối tượng Sơn tại CQĐT.

Đối tượng Viên tại CQĐT.

Qua kiểm tra sơ bộ, lực lượng chức năng phát hiện trên người Viên có 01 khẩu súng Rulo tự chế, bên trong có 4 viên đạn; một kim tiêm, 1 chai nước cất, trong túi quần có 1 gói giấy bạc màu vàng bên trong có chứa 1 cục bột màu trắng (nghi là ma tuý).

Sau khi lập biên bản, lực lượng CSGT đã bàn giao hai đối tượng trên cho Công an huyện Ea H'leo điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet