Cuối năm Yamaha tung ra loạt xe số phiên bản màu mới

Hướng Minh

Hướng tới năm mới 2016, Yamaha tiếp tục khẳng định vị trí là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong phân khúc xe số và đưa ra những lựa chọn phong phú hơn đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.
Jupiter RC

Lần này Yamaha đã làm mới vẻ ngoài cho cả 3 dòng xe Exciter 150, Jupiter Fi và Sirius với những cách phối màu cũng như thiết kế tem xe mới làm tăng cảm nhận về tính hiện đại, mạnh mẽ và trẻ trung. 

Exciter 150 và Jupiter Fi màu mới được giao hàng từ ngày 7/12 trong khi Sirius được bán ra từ tháng 12/2015. Tất cả các phiên bản mới này đều có giá không đổi.

JUPITER FI

Mẫu xe Jupiter Fi trang bị động cơ phun xăng điện tử 115 cc, làm mát bằng không khí tiết kiệm xăng hơn so với những dòng xe đối thủ có dung tích xy-lanh tương đương hoặc lớn hơn.

Năm nay, Jupiter Fi đem đến hình ảnh mới lạ hơnbằng những thay đổi trên màu sắc và thiết kế bộ tem xe. Phiên bản RC tiêu chuẩn sẽ gồm có 3 bản phối màu, và tương tự đối với phiên bản Gravita.

Bằng cách sử dụng 2 màu sắc trung tính, kết hợp với thiết kế tem xe tối giản và tinh tế, giúp mang lại một vẻ ngoài lịch sự và đẳng cấp hơn nữa cho chiếc xe, và sự lịch lãm đó sẽ giúp Jupiter trở nên phù hợp hơn với nhóm đối tượng khách hàng nam giới trưởng thành, quan tâm đến yếu tố kỹ thuật nhưng vẫn theo đuổi tính hợp thời và năng động.

SIRIUS FI & SIRIUS CHẾ HÒA KHÍ

Thiết kế hiện tại của Sirius Fi giữ lại hình dáng cũ và các phiên bản màu sắc cũ, nhưng có thay đổi màu sắc của mâm bánh xe cho phiên bản RC, từ vàng kim thành đen, giúp bánh xe trở nên hòa hợp hơn với phối màu tổng thể của xe.

Yamaha Sirius FI bản phanh đĩa có giá là 20,99 triệu Đồng và phanh thường là 19,99 triệu Đồng. Riêng Yamaha Sirius FI RC có giá 22,99 triệu Đồng. Con số tương ứng của Yamaha Sirius chế hòa khí với phanh đĩa là 19,1 triệu Đồng và phanh cơ là 18,1 triệu Đồng.

Phiên bản chế hòa khí của Sirius có một bản phối màu mới - Xanh ánh kim Bạc, cho cả 2 lựa chọn là phanh đĩa và phanh cơ, giữ lại thiết kế đơn giản, thân thiện, cổ điển giúp thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, dù là phương tiện đi lại hoặc chuyên chở hàng hóa. Ngoài 2 phiên bản phanh đĩa giá 19.100.000 VND và phanh cơ giá 18.100.000 VND, Sirius chế hòa khí còn có phiên bản vành đúc với giá không đổi 21,100,000 VND. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet