Cười vỡ bụng xem động vật soi mình trong gương

Hoàng Dung (lược dịch)

Nhiếp ảnh gia người Pháp Xavier Hubert Brierre cùng nhóm nghiên cứu đã lắp gương ở trong rừng thuộc cộng hòa Gabon để ghi lại phản ứng của các loài động vật hoang dã khi lần đầu thấy mình trong gương.

Nhiếp ảnh gia người Pháp Xavier Hubert Brierrđặt tấm gương lớn trong rừng để ghi lại phản ứng của động vật khi lần đầu thấy mình trong gương.

Kết quả thu được thật thú vị. Khỉ đột nhảy bổ vào, tấn công kẻ thù ở trong gương. Báo gầm gừ, thè lưỡi liếm khi bất ngờ thấy hình ảnh mình trong gương. Voi hờ hững bỏ đi.

Báo gầm gừ khi thấy mình trong gương
Đàn tinh tinh lạ lẫm khi thấy mình trong gương

Ông cho biết: “Phần lớn các loài động vật hoang dã phản ứng dữ dội, tức giận khi thấy hình ảnh của mình trong gương. Chỉ một số loài có khả năng nhận biết như người, phát hiện ra đây là hình ảnh phản chiếu của mình”.

Cùng xem video phản ứng của các loài động vật dưới đây

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Daily Mail - tờ báo hàng ngày của Vương Quốc Anh, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1896. Đây hiện là tờ báo bán chạy thứ hai tại Vương Quốc Anh sau The Sun. Daily Mail cũng là báo hàng ngày đầu tiên của Anh nhắm vào thị trường những người thuộc tầng lớp trung lưu và bình dân.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet