Cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam được phát hành đồng loạt trên thế giới

Bình Minh

Cuốn sách tô màu "Đại dương mất tích" sẽ được Thái Hà Books phát hành ngày 27/10/2015. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có 1 cuốn sách xuất bản cùng lúc với các nước trên thế giới.

Sau thành công rực rỡ của hai cuốn sách tô màu Khu vườn bí mật và Khu rừng bị phù phép, tác giả Johanna Basford tiếp tục cho ra đời siêu phẩm thứ ba mang tên "Đại dương mất tích".

Cuốn "Đại dương mất tích" đã được in 1,3 triệu bản ngay lượt in đầu tiên, bán bản quyền sang 23 quốc gia ngay từ khi chưa phát hành.

Nếu như "Khu vườn bí mật" đã tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới với 3,5 triệu cuốn sách được bán ra tính đến thời điểm hiện tại, thì "Đại dương mất tích" thậm chí còn được in 1,3 triệu bản ngay lượt in đầu tiên, bán bản quyền sang 23 quốc gia ngay từ khi chưa phát hành, liên tục đứng top 1 của bảng xếp hạng sách bán chạy của Amazon.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Việt Nam có 1 cuốn sách xuất bản cùng một lúc với phiên bản tiếng Anh trên thế giới, và được phát hành đồng loạt trên thế giới vào ngày 27/10/2015.

Cuốn sách "bom tấn" của ngành xuất bản này sẽ được chính thức ra mắt ngày 30/10/2015 tại Times City, số 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet