Cướp manh động uy hiếp, trói người đòi cướp tài sản giữa trưa

Ba đối tượng xông vào tiệm uốn tóc dùng súng điện khống chế, bắt trói nạn nhân vào ghế, nhét giẻ vào miệng, đánh đập, tra khảo nơi để tiền, làm nạn nhân bất tỉnh tại chỗ.

Chiều 17-7, Công an huyện Cát Tiên (Lâm Đồng) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cướp hết sức táo tợn, nạn nhân là chị Nguyễn Thị Kim Liên (25 tuổi), ngụ thôn 2, xã Quảng Ngãi, huyện Cát Tiên (Lâm Đồng).

Hiện trường vụ xảy ra vụ cướp.

Chị Nguyễn Thị Kim Liên cho biết, khoảng 12 giờ ngày 16-7, lúc đang chuẩn bị đóng quán về nhà ăn cơm thì bất ngờ xuất hiện 3 đối tượng lạ mặt ập vào quán uốn tóc của chị. Ba đối tượng này đã dùng súng điện, dao, nhanh chóng khống chế, dùng dây cao su (cắt từ ruột xe gắn máy) trói tay chân chị Liên chặt cứng vào ghế dành cho khách ngồi uốn, cắt tóc.

Những đối tượng này đã đánh đập tra khảo, yêu cầu chị Liên phải chỉ cho chúng biết nơi để tiền. Tuy nhiên, do mới mở quán, khách còn ít, thực tế chị Liên không có tiền nên chị đã trả lời không có. Các đối tượng này tiếp tục đe dọa nếu không chỉ nơi để tiền thì sẽ bị bọn chúng sát hại. Tiếp đó chúng nhét giẻ vào miệng nạn nhân. Trong lúc hoang mang, lo lắng cực độ, chị Liên đã ngất lịm đi, khi tỉnh dậy thì chị thấy mình đã nằm trong bệnh viện.

Người phát hiện, đưa chị Nguyễn Thị Kim Liên đi cấp cứu là anh Cao Chí Bá (25 tuổi), cũng là người yêu (hai người sắp cưới) của chị Liên kể lại, trưa 16-7, anh gọi điện cho chị Liên, hỏi xem hết khách chưa sẽ tới chở chị Liên về nhà ăn cơm. Anh Bá gọi cho chị Liên nhiều cuộc nhưng không thấy chị Liên nghe máy. Linh tính có chuyện chẳng lành, anh Bá chạy xe lên quán của chị Liên thì phát hiện nạn nhân đang bị trói cứng ở ghế, bất tỉnh nhân sự. Mọi đồ đạc trong tiện uốn cắt tóc đã bị lục tung. Lập tức anh Bá truy hô mọi người tới giúp sức, đưa chị Liên tới bệnh viện cấp cứu.

Đặc biệt, trước đó, vào chiều 15-7, lợi dụng lúc quán của chị Liên vắng khách một đối tượng lạ mặt cũng đã cầm dao chạy xộc vào quán với mục đích khống chế chị Liên, có thể nhằm cướp tài sản. Lập tức chị Liên hét toán lên cầu cứu mọi người, đối tượng này nhanh chân tháo chạy khỏi quán. Một số người dân sinh sống kề đó nghe tiếng truy hô đã truy đuổi theo nhưng không bắt được. Ngay sau đó, chị Liên đã tới trình báo toàn bộ sự việc cho Công an xã Quảng Ngãi, huyện Cát Tiên.

Hiện Công an huyện Cát Tiên đã tới lấy lời khai của chị Nguyễn Thị Kim Liên cùng những người chứng kiến củng cố hồ sơ để phục vụ công tác điều tra, truy bắt các đối tượng đã gây án.

Theo Gia Lai online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet