Cướp xe ôm lấy tiền chơi game bắn cá

Phương Anh Linh

Đến khu vực vắng vẻ, Út đề nghị người hành nghề xe ôm cho mượn xe nhưng ông này không đồng ý. Lợi dụng lúc người lái xe không để ý, Út tấn công rồi cướp tài sản.

Khoảng 6h sáng 20/11, Nguyễn Văn Út (32 tuổi, sống lang thang), ra khu vực đường Hậu Giang, Quận 6, TP.HCM. Thấy ông M, là người hành nghề chạy xe ôm đang đứng chờ khách, Út đến nhờ chở về Quận 4 xem đá gà.

Tuy nhiên đến nơi thì không có đá gà nên Út yêu cầu ông M. chở về Công viên Phú Lâm (Quận 6), sau đó vào quán nước. Tại đây, Út nảy ý định cướp xe của ông M. nên tiếp tục kêu chở về qua xã Phong Phú, huyện Bình Chánh.

Trên đường đi thì xe hết xăng, cả hai người đều không còn tiền nên Út thế chấp điện thoại di động cho chủ cửa hàng xăng hẹn sẽ quay lại chuộc sau. Sau đó Út mượn điện thoại của ông M. dùng và yêu cầu ông này ngồi sau cho Út cầm lái.

Nguyễn Văn Út, đối tượng vừa bị Công an Huyện Bình Chánh bắt giữ vì hành vi cướp xe ôm.

Khi đi đến khu vực vắng vẻ thuộc ấp 4, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, Út nói với ông M. cho mình mượn xe nhưng ông này không đồng ý. Tiếp đó Út viện cớ xe hư nên kêu ông M. xuống kiểm tra.

Lợi dụng lúc ông M. không để ý, Út tấn công ông này rồi lấy xe tẩu thoát. Chiếc xe cướp được Út mang cầm cố tại một cửa hàng sửa xe gắn máy lấy 2,2 triệu đồng. Có được tiền Út đi chơi game bắn cá hết sạch.

Về phía nạn nhân M, sau khi bị cướp xe ông đã đến công an địa phương trình báo vụ việc. Sau vài ngày truy xét, Công an huyện Bình Chánh phát hiện Út  có mặt tại địa bàn Quận 7 và đã bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Út đã khai nhận toàn bộ hành vi. 

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet