Cứu bạn, cả 3 học sinh cùng chết đuối thương tâm

Nguyễn Tuấn

Thấy bạn trượt chân ngã xuống suối, hai nam sinh vội lao xuống cứu bạn. Do nước sâu, lại đuối sức, cả 3 học sinh đều bị chết đuối.
Ảnh minh họa

Các nạn nhân gồm Đỗ Văn Huy, Nguyễn Hoàng Phi Hùng và Lê Thị Kim Thoa (cùng 13 tuổi, học sinh lớp 7 trường THCS Xuân Đường, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai).

Liên quan đến sự việc,  ông Nguyễn Hữu Lễ, Phó chủ tịch UBND xã Xuân Đường (huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai) cho biết, sự việc thương tâm trên xảy ra vào khoảng 14h30’ chiều 31/3. Vị trí các học sinh gặp nạn là khu vực Suối Cả (ấp 2, xã Xuân Đường) có độ sâu 2m, rộng khoảng 5m. Nơi đây, chính quyền địa phương đã cắm biển báo nguy hiểm, cấm tắm.

Vào thời điểm trên, 10 học sinh vào khu vực Suối Cả (ấp 2, xã Xuân Đường). Trong lúc vui chơi, nữ sinh Kim Thoa trượt chân ngã xuống suối. Thấy bạn kêu cứu, Hùng và Huy nhảy xuống cứu nhưng nước sâu trong khi không biết bơi nên cả 3 bị chìm.

Quá hoảng sợ, các học sinh còn lại đã đi tìm và kêu cứu người dân gần đó tới giúp. Tuy nhiên, khi người dân tới thì cả 3 học sinh đã tử vong.

Lực lượng Công an xã Xuân Đường, Công an huyện Cẩm Mỹ có mặt ghi nhận hiện trường, khám nghiệm pháp y, điều tra làm rõ vụ việc. Hiện thi thể cả 3 nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho các gia đình để lo hậu sự

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet