Cứu con dâu nhảy cầu tự tử, bố chồng mất tích trên sông

Tiến Dũng

Bố chồng ra cầu Bích ngăn con đâu nhảy cầu tự tử, nhưng chưa kịp ngăn người con dâu đã nhảy xuống sông Cấm. Thấy vậy, ông liền lao xuống cứu rồi bị mất tích.

Vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 8h ngày 13/7, tại cầu Bính, TP Hải Phòng.

Cầu Bích nơi ông Đ. đón con dâu.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết khi đó họ nhìn thấy một người phụ nữ trẻ tuổi nhảy cầu Bính xuống sông Cấm tự tử. Ngay sau khi người phụ nữ nhảy cầu, một người đàn ông ngoài 60 tuổi lao theo người phụ nữ. Người phụ nữ may mắn được dân chài cứu và đưa đi bệnh viện cấp cứu. Người đàn ông lao theo đã mất tích.

Những người dân chài tham gia cứu người cho biết, chị Tr. nhảy thẳng đứng, lại biết bơi nên khi dân chài cứu vẫn sống. Ngay sau đó mọi người đưa chị Tr. đến cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp - Hải Phòng.

Đến 11h ngày 13/7, người thân của người đàn ông bị mất tích dưới sông Cấm do lao theo người phụ nữ vẫn chưa tìm thấy tung tích ông. Danh tính người đàn ông được xác định là ông Nguyễn Đắc Đ. (62 tuổi, ở số 254 Lê Lợi, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng). Người phụ nữ trẻ lao xuống sông tên Tr. là con dâu của ông Đ.

Nơi ông Đ. nhảy xuống cứu con dâu mất tích.

Một người nhà nạn nhân cho biết,  chị Tr. vừa sinh con được khoảng 6 tháng và thường xuyên đau ốm, có nhiều biểu hiện tâm lý trầm cảm sau sinh. Vào tối 12/7, chị Tr. từ nhà mẹ đẻ ở Móng Cái về Hải Phòng và có nhắn tin cho nhà chồng là sẽ tự tử ở cầu Bính khi về đến Hải Phòng.

Nhận được tin nhắn, gia đình chồng chị Tr. đã cử ông Đ. đón con ở khu vực cầu Bính vào sáng sớm ngày 13/7 nhằm ngăn chặn việc chị Tr. tự tử. Tuy nhiên, ông Đ. không ngăn kịp thì chị Tr. nhảy cầu tự tử.

Gia đình ông Đ. vẫn đang tích cực tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy thi thể nạn nhân.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet