Cứu đôi nam nữ bốc cháy trong căn phòng đầy mùi xăng

Nguyễn Tuấn

Vừa dứt tiếng cãi nhau, người dân nghe thấy tiếng nổ lớn liền chạy lại thì phát hiện đôi nam nữ đang bốc cháy dữ dội. Bên trong căn phòng nồng nặc mùi xăng, bị khóa cửa bên trong.
Cứu đôi nam nữ bốc cháy trong căn phòng đầy mùi xăng - ảnh 1
Người dân vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ cháy làm 2 người bị bỏng

Chiều ngày 31/8, lượng chức năng Q.12 đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và điều tra làm rõ nguyên nhân 2 người bị bỏng nặng trên đường HT 23, phường Hiệp Thành, Q.12.

Khoảng 12h30’ cùng ngày, hàng xóm thấy bà Phan Thị Kim T.(38 tuổi) và ông Trần Thanh H. (46 tuổi) trong căn phòng trọ trên đường HT 23 cãi nhau. Ít phút sau đó, người dân nghe tiếng bà T. la lên “anh làm gì vậy”.

Tiếng nổ lớn kèm theo ngọn lửa nhanh chóng bùng lên, cả 2 người trong phòng trọ đều bốc cháy. Bà T. kêu cứu. Người dân chạy tới thì phát hiện căn phòng đã khóa trái.

Nhanh trí, một thanh niên đã dùng xà beng cạy cửa cùng mọi người đưa 2 nạn nhân bị  thương  đi cấp cứu tại bệnh viện 175. Ông H. bị bỏng nặng.

Cứu đôi nam nữ bốc cháy trong căn phòng đầy mùi xăng - ảnh 2
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ cháy

Theo người dân, ông H. và bà T. chung như vợ chồng đã được nhiều năm. Bà T. có 2 con, đứa con gái nhỏ đang học lớp 10. Hai người mới thuê căn nhà trọ trên được 2 tháng để bán hủ tiếu, cà phê.

Nguyên nhân của vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet