Cứu hai cụ già thoát khỏi đám cháy lớn

Nguyễn Cường

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào sáng sớm ngày 23/12, sau đó ít phút ngọn lửa lớn bùng lên trùm kín tầng trệt, trong khi trên lầu một, 2 cụ già đang kêu cứu thất thanh.

Đám cháy được phát hiện vào khoảng 3 giờ sáng, ngày 23/12, tại cửa hàng kinh doanh đồ trang trí xe hơi Mười Hùng, ở địa chỉ 493 An Dương Vương, phường 8, quận 5, TP.HCM.

Cứu hai cụ già thoát khỏi đám cháy lớn - ảnh 1
Hiện trường vụ hỏa hoạn

Người dân cạnh hiện trường cho biết, khi nghe tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà, và phát hiện khói bốc lên nghi ngút, nhiều người đã mang bình cứu hỏa mini chạy đến, tuy nhiên do căn nhà được khóa trái từ phía trong nên mọi người đành bất lực.

Cứu hai cụ già thoát khỏi đám cháy lớn - ảnh 2
May mắn bình gas chưa phát nổ

Ngay khi nhận được tin báo từ người dân, lực lượng cảnh sát PCCC quận 5 đã điều xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Hai cụ già đang kêu cứu phía trên nhanh chóng được đưa xuống an toàn bằng xe thang, đám cháy cũng được dập tắt 20 phút sau đó.

Cứu hai cụ già thoát khỏi đám cháy lớn - ảnh 3
Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường

Tại hiện trường, toàn bộ đồ đạc, thiết bị trong tầng trệt đã bị thiêu rụi, tường nhà cũng bị hư hại nặng, may mắn một bình gas loại 12kg đã được đưa ra ngoài an toàn. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet